Lục Đại Tông Sư có lối chơi như nào?

Lục Đại Tông Sư được Soha Game tiết lộ rằng đây là một game mobile online nhập vai 3D. Tuy nhiên sau khi đoạn trailer chính thức của tựa game này ra mắt đã khiến nhiều người nghi ngờ về cái gọi là RPG của tựa dự án game Việt nêu trên.

Điều đầu tiên là game thừa nhận có hơn 600 cao thủ Võ lâm, 800 bí kíp võ học nguyên bản từ Kim Dung. Song song đó trong một bức ảnh in-game đầu tiên của Lục Đại Tông Sư cho thấy ngoài lớp nhân vật chính ra thì người chơi có thể chọn Tông Sư trợ giúp. Cuối cùng là phần đồ họa, cách tạo dựng nhân vật không mấy khác biệt so với game Mộng Võ Lâm đã ra mắt trước đó tại  Việt Nam. Tuy nhiên phần hiệu ứng chiêu thức được thiết kế chỉn chủ, rõ nét và kích thước nhân vật trông cao lớn hơn.

2game-luc-dai-tong-su-mobile-ra-mat-1.jpg (1024×768)

Vậy tính chất nhập vai trong LĐTS là như thế nào!? Cá nhân 2Game dự đoán sẽ có 2 mô thức chơi xảy ra là: Nhập vai cùng đệ tử/tông sư đánh map dã ngoại hoặc là nhập vai cùng đệ tử/tông sư đánh phó bản. Vì nếu đi theo mô thức đấu thẻ tướng thì không có lý do gì NSX HikerGames phải bỏ công sức ra phát triển LĐTS trong khi các điều đó đã có hết ở Mộng Võ Lâm.

2game-luc-dai-tong-su-viet-hoa-1.jpg (640×474)

Theo đó mặt gameplay của LĐTS sẽ được phân chia làm hai phần chính. Phần thứ nhất là di chuyển nhân vật thông qua phím ảo trong thành thị để giao tiếp với NPC, nhận nhiệm vụ, điều chỉnh trang bị và nhân vật giống với nhiều sản phẩm A-RPG. Phần thứ hai là khâu chiến đấu, trò chơi vẫn sử dụng cơ chế đánh theo lượt tổ đội truyền thống, nhưng có cải tiến đôi chút khi cho phép người chơi trực tiếp điều khiển nhân vật và ra đòn skill. Bên cạnh đó game còn khuyến khích người chơi tham gia vào những nội dung PK tự do, săn boss, phân chia thế lực chính – tà và nhận lấy những phần thưởng hậu hĩnh.

Về phần mình, bạn dự đoán sao về lối chơi của game LĐTS nè???

Trang chủ game https://lucdaitongsu.vn/landing

2game-luc-dai-tong-su-viet-hoa-2.jpg (640×409)

2game-luc-dai-tong-su-viet-hoa-3.jpg (640×415)

2game-luc-dai-tong-su-viet-hoa-4.jpg (640×425)

2game-luc-dai-tong-su-viet-hoa-5.jpg (640×424)

2game-luc-dai-tong-su-viet-hoa-6.jpg (640×448)

2game-luc-dai-tong-su-viet-hoa-7.jpg (640×433)

2game-luc-dai-tong-su-viet-hoa-8.jpg (640×436)

Lục Đại Tông Sư    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.9
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet