Lựa chọn đội hình Warcraft Rumble bá đạo nhất để sử dụng trong PVP

Việc tham gia các trận chiến PVP gần như là bắt buộc trong game Warcraft Rumble vì những phần thưởng hữu ích đến mức không thể bỏ qua.

Trong bài viết này, 2game đã mang vào nhiều thủ lĩnh và lối chơi khác nhau để người chơi có thể lựa chọn một đội hình phù hợp nhất với phong cách của mình và tốt nhất cho meta hiện tại. Tuy nhiên, có một điều mà người chơi cần nhớ là dù đội hiện tại bạn đang sở hữu mạnh đến đâu thì phần lớn cơ hội giành chiến thắng vẫn phải dựa vào kỹ năng và kinh nghiệm. Càng thử nghiệm nhiều đội hình, người chơi sẽ càng trở nên giỏi hơn trong việc lựa chọn đội hình, đặc biệt là trong các hoạt động PVP để mang về những phần thưởng giá trị nhất cho hành trình phát triển của bạn trong game Warcraft Rumble.

Đội PVP của Maiev

Khả năng “Master Assasin” của Maiev Shadowsong giảm chi phí của anh ta đi 1 cho mỗi đơn vị “Unbound” mà bạn triển khai. Để tận dụng tối đa khả năng của anh ta, chúng ta có một số minis với đặc điểm “Unbound” như Dark Iron Miner, S.A.F.E Pilot và Skeleton Party. Huntress là sát thương chính của bạn và luôn cần được bảo vệ bởi Molten Giant. Đằng sau hai anh hùng này, bạn có thể triển khai Skeleton Party hoặc S.A.F.E Pilot tùy theo tình huống.

Đội hình đẩy đứng sau Abomination

Ý tưởng đằng sau đội hình này khá đơn giản nhưng hiệu quả cho các hoạt động PVP trong game Warcraft Rumble. Người chơi sẽ tạo ta một lực đẩy chậm nhưng mạnh mẽ phía sau Abomination và sử dụng các thẻ hồi máu của bạn để giữ cho nó sống sót. Combo Tirion Fordring / Holy Nova đã được biết đến rộng rãi vào thời điểm này, nhưng còn có Frostwolf Shaman. S.A.F.E Pilot, Banshee và Flamewalker ở đó để phát huy hết khả năng của mình về việc khai thác điểm yếu của bản đồ. Hãy sẵn sàng hy sinh các công trình của bạn để duy trì lực đẩy và kết thúc trận chiến nhanh nhất có thể.

Đội PVP của Blackhand Gargoyles

Rend Blackhand được cho là một trong những thủ lĩnh giỏi nhất trong metagame Warcraft Rumble hiện tại. Khả năng “Black the Skies” của anh ấy giúp giảm chi phí cho các máy bay mini khác của bạn đi 1 vàng. Hãy nhớ rằng Rend Blackhand phải được chơi trước để khả năng của hắn có hiệu lực. Điểm mấu chốt của bộ bài này chính là combo Rend Blackhand/Gargoyle mà bạn nên sử dụng bất cứ khi nào có cơ hội.

Đội hình phản meta

Nếu bạn là một trong những người chơi ghét trở thành nô lệ của meta trong game Warcraft Rumble thì đội hình này chắc chắn là dành riêng cho bạn vì nó gần như đối đầu với những đội hình nổi tiếng nhất như Sneed, Rend Blackhand. Tuy nhiên đội hình này không khuyến khích người chơi mới sử dụng bởi người chơi cần hiểu rõ về minis của kẻ thù mới tận dụng tốt được. Đội hình sẽ xuất hiện Banshee là đối thủ chính của Rend Blackhand vì cô có thể chiếm hữu anh ta và sử dụng khả năng lãnh đạo của anh ta. Theo nguyên tắc chung, bạn muốn sử dụng thủ lĩnh Baron Rivendare của mình cùng với Necromancer ở một bên của phe chính làm lực đẩy chính thì Gargoyle thường được sử dụng ở phía đối diện của bản đồ.

Đội hình tạo vàng của Sneed

Đội hình này xoay quanh khả năng tạo ra vàng của Sneed bất cứ khi nào một đòn mini “Siege Damage” phá hủy một tòa tháp. Để tận dụng tối đa khả năng này, đội hình sử dụng các thẻ bài như Warsong Raider và Huntress có thể đẩy Sneed tới tháp của đối phương. Nhờ khả năng “Saboteur” của mình, Warsong Raider có thể làm tê liệt tháp của kẻ thù và giảm 50% sát thương gây ra của chúng trong 3 giây. Ngoài ra, việc cô ấy có thể bỏ qua sự cản trở của quân địch khiến cô ấy trở thành lựa chọn tốt nhất để nhặt rương do Sneed tạo ra.

Trên đây là những đội PVP mạnh nhất trong Warcraft Rumble ở thời điểm hiện tại. Trong trường hợp bạn có đề xuất khác, hãy để lại nhận xét bên dưới, chúng tôi có thể đưa câu trả lời của bạn vào hướng dẫn này nếu chúng thực sự hiệu quả.

Tải game cho Android – IOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet