Lữ Đoàn Đánh Lén có muôn kiểu đội hình lý tưởng tùy từng giai đoạn hoạt động

Sở hữu dàn nhân vật đồ sộ chuẩn nguyên tác Hunter X Hunter, Lữ Đoàn Đánh Lén (Lu Doan Danh Len) thỏa sức phối hợp nhiều kiểu đội hình từ các anh hùng đã có.

Như đã biết Lữ Đoàn Đánh LénThợ Săn X là tựa game đấu thẻ tướng lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Hunter x Hunter nổi tiếng Nhật Bản. Vẫn đi theo cơ chế chiến đấu đánh theo lượt tự động như hầu hết các game đấu thẻ tướng trên nền tảng mobile nhưng tựa game này vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ, kích thích người chơi nghiên cứu chuyên sâu, đặc biệt là về phương diện kết hợp đội hình.

Có thế mạnh nổi trội khi cung cấp dàn nhân vật đồ sộ không chỉ mô phỏng hoàn hảo nguyên bản từ ngoại hình, tính cách cho đến các hiệu kĩ năng, Lữ Đoàn Đánh Lén Mobile còn tạo ra hệ thống phát triển sức mạnh anh hùng đầy đủ, chuyên sâu cùng các hoạt động phong phú mà tùy vào mỗi giai đoạn, mỗi trường hợp đều có những cách phối hợp đội hình khác nhau.

Ví dụ ở giai đoạn khởi đầu game, khi chưa có nhiều anh hùng trong tay và thử thách phó bản còn dễ dàng, người có thể lựa chọn một đội hình cơ bản, tối ưu nhất là gồm 1 anh hùng thủ cao, 2 anh hùng tấn công và 1 anh hùng hỗ trợ có khả năng hồi máu hoặc khống chế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gia tộc sát thủ khét tiếng trong Hunter X Hunter khiến cao thủ top đầu cũng e dè

Bên cạnh đó, game Lữ Đoàn Đánh Lén không nhất nhất phải đi theo một đội hình mà tùy vào từng ải hay hoạt động đặc thù cần có những sự thay đổi hợp lý. Hơn nữa, tùy vào từng đặc điểm anh hùng mà bạn đang có để đưa ra những sự kết hợp chính xác nhằm bổ trợ cho nhau một cách hoàn hảo.

Chưa kể đến còn phải lựa chọn các thẻ tăng thuộc tính như thủ, tốc, HP,…thông minh cho từng anh hùng nữa. Ngoài ra game còn tích hợp thêm hệ thống điểm Tốc và Niệm ngay trong trận đánh nên ít nhiều mang đến sự bứt phá khó đoán trước.

Có thể thấy, vấn đề xây dựng đội hình luôn là tâm điểm bàn luận của hầu hết game thủ. Sự biến hóa trong đội hình ở tựa game này là không có giới hạn bởi có rất nhiều sự lựa chọn, nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan tác động vào.

Cũng chính vì thế mà Lữ Đoàn Đánh Lén mở ra một không gian phát triển cho cả team nông dân và team đại gia. Tại đây, sự hiểu biết, nghiên cứu kĩ từng tính năng để đưa ra những chiến thuật sáng tạo mà hiệu quả dễ giành chiến thắng hơn là cứ kết hợp tướng xịn nhất trong đội hay có lực chiến cao nhất là có thể chinh phục được mọi thử thách trong game.

Link tải game: https://bit.ly/2Y5u4jz
Trang chủ: https://thosanx.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thosanx.vn/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Lữ Đoàn Đánh Lén
Thẻ tướng
4.9
Đánh giá game này!
103 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet