Love and Deepspace – Hướng dẫn tân thủ giành được trái tim của các soái ca

Love and Deepspace là game mô phỏng hẹn hò có yếu tố hành động nơi người chơi vừa chiến đấu vừa tương tác với 3 mối tình say đắm.

Love and Deepspace phức tạp hơn những tựa game hẹn hò mà bạn nghĩ, nên nếu bạn là người mới bắt đầu, muốn chinh phục được tình cảm của người bạn thời thơ ấu nay đã trở thành bác sĩ, một nghệ sĩ tài hoa và một thợ săn bí ẩn, đồng thời chiến đấu với những sinh vật hung ác một cách hiệu quả, thì không nên bỏ qua những mẹo hay sau đây.

Nâng cấp Ký ức của bạn

Bạn có thể có được những kỷ niệm bằng cách ước. Ký ức là những lá bài giúp ích cho bạn trong trận chiến. Mỗi người đều có Rafayel, Zayne hoặc Xavier. Ký ức có thể được trang bị trước khi bước vào trận chiến để tăng chỉ số. Bạn càng nâng cấp chúng nhiều thì bạn sẽ nhận được càng nhiều vật phẩm tăng sức mạnh. Ngoài ra, việc nâng cấp Ký ức cũng làm tăng mức độ yêu thích của các nhân vật dành cho bạn. Vì vậy, đây là một cách dễ dàng để cải thiện cơ hội cả trong trận chiến lẫn tình yêu.

Những mẹo hay giúp game thủ mới chinh phục game Love and Deepspace

Chưa kể đến trong quá trình phát triển, sẽ có một số nhiệm vụ yêu cầu bạn trang bị Ký ức ở cấp độ tương ứng. Việc trang bị Ký ức ở cấp độ thấp hơn mức kiến nghị sẽ khiến bạn khó giành chiến thắng trong trận chiến. Một Ký ức cũng có thể được ghép nối với một Ký ức khác của cùng một viên đá. Làm như vậy sẽ giúp bạn tăng tiền thưởng trong trận chiến. Mỗi Ký ức còn có một vòng tròn nhỏ với những màu sắc tượng trưng cho sự sắp xếp các loại đá, chẳng hạn như Saphire hoặc Ruby.

Thu thập Pha Lê và Lọ Điều Ước

Để nâng cấp Ký ức, bạn sẽ cần những Lọ Điều ước. Sau khi nâng cấp Ký ức lên cấp 10, bạn sẽ cần nâng cấp Ký ức đó lên trước khi có thể tiếp tục tăng cấp độ của nó. Khi tăng dần Ký ức, bạn phải tiêu tốn những viên pha lê phù hợp với viên đá của thẻ. Chẳng hạn, bạn sẽ cần Ruby Crystals để nâng cấp Ký ức Ruby. Cả Pha Lê và Lọ Điều Ước đều có thể nhận được bằng cách đánh bại kẻ thù trong các trận chiến Thợ săn tiền thưởng.

Hoàn thành 4 chương đầu tiên càng sớm càng tốt

Khi mới tham gia game Love and Deepspace, sẽ có rất nhiều tính năng ví dụ như Săn tiền thưởng hay Máy Gắp Thú đều chưa được mở khóa. Vì vậy, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ trong các chương Cốt truyện chính tuyến để mở khóa các tính năng. Không chỉ giúp mở khóa Cuộc săn tiền thưởng để kiếm xu và vật liệu nâng cấp Ký ức mà bạn còn mở khóa thêm nhiều cách mới để tương tác với 3 nhân vật nam Zayne, Xavier và Rafayel, giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với từng người trong số họ. Càng mở khóa nhanh 4 chương đầu tiên, người chơi càng mở khóa vô số nội dung khiến tựa game hẹn hò hành động này trở nên thú vị hơn.

Tham gia các buổi hẹn hò miễn phí

Mỗi tuần, người chơi sẽ có 3 lần thử miễn phí ghé thăm Cat Café và Claw Machine. Việc tham gia những buổi hẹn hò dễ thương này sẽ làm tăng sức hấp dẫn của bạn với chàng trai mà bạn dẫn theo. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm được Sô cô la để đổi trong cửa hàng lấy trang phục mới và các tư thế chụp ảnh tình cảm cho bạn với Rafayel, Zayne và Xavier,… Mỗi thú bông mà bạn hoặc người hẹn hò cùng bạn lấy được từ máy gắp thú cũng sẽ được thêm vào bộ sưu tập.

Kết bạn với những người chơi khác

Để tận hưởng game Love and Deepspace đúng cách, người chơi cần dành thời gian để gửi và chấp nhận lời mời kết bạn. Mỗi ngày, bạn có thể nhận sáu năng lượng từ năm người bạn của mình và gửi lại năng lượng cho họ. Bởi vì người chơi sẽ cần dùng năng lượng để tham gia vào các trận chiến nên việc kết bạn sẽ giúp bạn có thêm một số năng lượng đáng kể. Mặc dù hiện tại việc tương tác với bạn bè còn hạn chế nhưng có thể sẽ có nhiều lợi ích trong tương lai khi game mở thêm nhiều nội dung mới.

Làm cách nào để chiếm được trái tim trai đẹp trong game Love and Deepspace

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần

Trong game Love and Deepspace, người chơi cần tăng cấp cho nhân vật và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần là cách đơn giản nhất để làm điều đó. Có rất nhiều nhiệm vụ đa dạng từ thực hiện điều ước đến hoàn thành cuộc săn tiền thưởng cho đến dành thời gian với một trong những anh chàng ở quán cà phê. Mặc dù phải thừa nhận rằng một số nhiệm vụ khó hơn những nhiệm vụ khác, nhưng không có nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần nào của bạn là không thể hoàn thành.

Chăm chỉ tham gia sự kiện game

Kiếm được phần thưởng trong game Love and Deepspace rất dễ dàng thông qua các sự kiện được tổ chức thường xuyên. Để kiểm tra các sự kiện hiện tại, hãy nhấn vào nút Sự kiện. Bạn có thể chuyển đổi giữa các sự kiện bằng cách nhấn vào các tab ở cuối màn hình. Vì các sự kiện luôn thay đổi nên thật khó để dự đoán bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng nào. Tuy nhiên, bạn thường có thể hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ sự kiện do các yêu cầu cũng không quá khó. Chỉ cần nhớ kiểm tra tab Sự kiện bất cứ khi nào bạn nhìn thấy vòng tròn màu đỏ phía trên tab đó vì điều này cho biết bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ.

Love and Deepspace là tựa game hẹn hò, hành động phức tạp hơn bạn nghĩ

Với 7 mẹo nhỏ kể trên, người chơi mới có thể tự tin cải thiện mối quan hệ lãng mạn và giành được trái tim của các soái ca Xavier, Zayne và Rafayel.

Tải game : Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet