Lost Shooter: Loot&Survive RPG – Game bắn súng sinh tồn đơn giản mà cực cuốn

NPH Fun Quarter đã cho ra mắt tựa game mobile Lost Shooter: Loot&Survive RPG thuộc thể loại bắn súng sinh tồn kết hợp với yếu tố roguelike

Một tựa game nhập vai bắn súng sinh tồn thú vị do NPH Fun Quarter. Bạn sẽ vào vai một tay súng vô tình bị rơi xuống hòn đảo bí ẩn sau một vụ tai nạn máy bay. Hòn đảo này được bao quanh bởi các sương mù và những sinh vật sống trên hòn đảo này đều vô cùng hung tợn.

Người chơi sẽ phải đối đầu với những người khổng lồ đá, những con sói khổng lồ, những kẻ ăn thịt người man rợ và lũ người cây tàn ác. Tất cả những gì bạn cần làm là phải sống sót trên hòn đảo này và chờ cứu viện. Hãy thu thập các loại tài nguyên để xây dụng nên căn cứ của riêng mình.

Lối chơi của game bắn súng sinh tồn này khá giống với tựa game Arche Hero nổi tiếng một thời, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển trong một khu vực cố định và bắn hạ lũ quái vật đang lại gần. Sẽ có đủ lại vũ khí xịn xò như AK, 6 nòng, Uzi…v.v. để cho bạn chọn phù hợp với lối chơi của mình. Tiêu diệt càng nhiều quái vật bạn sẽ càng mạnh và có thêm nhiều nâng cấp cho vũ khí và bản thân nên hãy cố gắng sinh tồn càng lâu càng tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Unity Technologies phát hành phiên bản Unity 6 với nhiều cải tiến

Đồ họa của Lost Shooter: Loot&Survive RPG được thiết kế theo phong cách 2.5D cổ điển. Tạo nên những trận chiến đặc sắc thú vị, sẽ có vô số loài quái vật được thiết kế khác nhau và mỗi con đều có những đòn đánh đặc biệt của riêng mình. Người chơi cần cẩn thận và tránh né trước các đòn đánh bất ngờ của lũ quái vật kia.

Một điểm độc đáo khác trong game Lost Shooter: Loot&Survive RPG chính là bạn có thể chiêu mộ các người bạn đồng hành để giúp bạn vượt qua những cửa ải khó nhằn. Họ có thể là những kẻ địch bị bạn đánh bại, cũng có thể là những người nắm giữ sức mạnh siêu nhiên trên hòn đảo này.

Tổng kết thì game Lost Shooter: Loot&Survive RPG vẫn giữ được nhiều điểm của tựa game cổ điển Arche Hero, tuy nhiên với các tính năng và đồ họa mới được bổ sung thì đây là một sự lựa chọn không tồi cho việc giải trí trong giờ giải lao.

Tải game : Android IOS

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet