Lost Ark bản tiếng Anh, Hàn và China sẽ ra mắt đồng loạt vào 2016

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game client khủng Lost Ark sẽ có 3 ngôn ngữ là tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh và tiếng China. Theo đó mỗi phiên bản sẽ được một công ty chuyên biệt đảm trách việc phát hành.

>> Xem thông tin chi tiết về 7 lớp nhân vật trong game Lost Ark

Trong game Lost Ark (LA) người chơi có thể thay đổi góc nhìn và phóng to thu nhỏ ngay trên chiến trường, mang lại một tư duy chiến thuật cũng như phong cách chơi hoàn toàn khác lạ, bớt nhàm chán. Các nhân vật game cũng khá đa dạng, từ cổ điển cho tới hiện đại, thậm chí cả tương lai.

2game-lost-ark-ra-mat-2016-4.jpg (1920×1080)

Trong chế độ nhóm, game thủ sẽ đồng hành cùng các chiến hữu của mình, có thể hóa thành 4 vai cùng một lúc, trong khi vẫn có thể thấy được giao diện màn hình tương tự như ở chế độ nhập vai. Điểm bất ngờ lớn nhất là người chơi có thể chuyển đổi từ vị trí này sang vị trí khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện tại LA đã công bố 7 lớp nhân vật, bao gồm Battle Master, Devil Hunter, Arcana, Warlord, Summoner và Berserker.

2game-lost-ark-ra-mat-2016-5.jpg (1920×1080)

Một trong những nét đặc sắc nhất của LA là hệ thống kết hợp kỹ năng Tripod, từ những chiêu thức đơn lẻ tùy theo sự kết hợp của game thủ sẽ cho ra các đòn thế tinh vi phức tạp hơn. Ngoài ra nếu tương tác hợp lý sẽ xuất hiện kỹ năng đặc biệt với nhiều hiệu ứng đặc sắc, vô cùng có lợi cho người chơi trong quá trình càn quét bản đồ. Nó sẽ giúp người chơi tối ưu hóa nhân vật được tốt hơn, ví dụ Battle Master có thể gia tăng sức mạnh bằng cách tập trung vào nguyên tố mà mình thích như lửa, băng, đất,…

Thế giới trong LA thật sự rất rộng lớn, vì vậy nếu không bận rộn với những chuyến đi dungeon thì người chơi sẽ có thêm hàng tá công việc khác để thực hiện, ví dụ như săn Boss, ghé thăm các thị trấn, khám phá những vùng đất mới,… Trò chơi có vô số khu vực ẩn và nhiệm vụ ẩn, nó phụ thuộc vào thái độ cũng như cách hàng xử của bạn. Lấy ví dụ như việc bạn có thể nghe trộm kế hoạch của NPC, từ đó quyết định sẽ ngăn chặn hay tìm cách lân la làm quen hòng kiếm chút đỉnh cho mình. Một số mini game khác cũng sẽ xuất hiện khi bạn đặt chân vào quán rượu, ví dụ như đánh bài hoặc thi uống bia.

2game-lost-ark-ra-mat-2016-3.jpg (1920×1080)

Hiện tại game mới chỉ có 2 chế độ chơi được giới thiệu là Adventure và Living. Theo đó Adventure là chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, trong khi hoàn thành các nhiệm vụ game thủ sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về thế giới quan cũng như bối cảnh xảy ra LA. Còn Living lại khá tương đồng với các tựa game mô phỏng, nơi người chơi thỏa sức kiếm đồ để cường hóa cho nhân vật của mình mà không phải chiến đấu. Tuy phải rời xa những trận chiến khốc liệt nhưng vẫn còn nhiều trò chơi khá thú vị để game thủ thỏa sức trải nghiệm như đào khoáng, săn kho báu, câu cá, đốn củi,…

2game-lost-ark-ra-mat-2016-7.jpg (1920×1080)

Qua các kĩ năng sinh tồn như câu cá, chặt gỗ và đào mỏ, người chơi có thể tìm thấy các kho báu để bổ sung vào kho đồ của mình. Game thủ cũng có thể hợp sức mà không cần lập party (tổ đội) để thực hiện các nhiệm vụ cơ bản như chặt một cái cây khổng lồ và đào các mỏ lớn. Hệ thống tàu bè không chỉ dùng để di chuyển và khám phá các vùng đất mới, nó còn có thể được tận dụng để săn tìm kho báu.

2game-lost-ark-ra-mat-2016-2.jpg (1920×1080)

Có 3 loại trùm mới xuất hiện trong đoạn trailer của LA, bao gồm Guardian, Boss thế giới mở và Boss trong các hang động (dungeon). Trận đánh Guardian sẽ rất thú vị khi được nhà sản xuất bổ sung các nhiệm vụ phụ để tăng khả năng đánh bại trùm. Sự phối hợp chặt chẽ giữa các game thủ chính là chìa khóa dẫn tới chiến thắng trước những con Boss khó nhằn này. Bởi lẽ không giống như các game nhập vai khác, Boss trong LA có nhiều cách để tiêu diệt tổ đội của bạn hơn là việc đứng yên một chỗ rồi xả chiêu liên tục. Có thể kể đến trường hợp chúng sẽ tung ra một cú đánh cực mạnh xuống đất, làm vỡ lớp băng và để lại nhiều hố sâu hoắm. Nếu chẳng may trượt chân thì đây sẽ là mồ chôn cho bạn, trừ khi được đồng đội cứu lên kịp thời.

2game-lost-ark-ra-mat-2016-1.jpg (600×1679)

Nếu đã chán việc khám phá thế giới và tiêu diệt quái vật, LA có chế độ casual để giúp người chơi giải trí sau những giờ chiến đấu căng thẳng. Đấu trường PvP cũng sẽ xuất hiện, cho phép người chơi chiến đấu một mình hoặc theo nhóm thông qua hình thức 1vs1 và 3vs3. Bên cạnh đó, phía NSX cũng cho biết họ đang tiếp tục hoàn thiện tính năng này để đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ các game thủ hardcore.

Trang chủ china https://fz.qq.com/
Trang chủ Hàn Quốc https://lostark.co.kr

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet