Lord of the Cube: Heroes RPG – Tựa game nhập vai áp dụng cơ chế kích hệ AutoChess

Lord of the Cube: Heroes RPG là tựa game nhập vai đánh theo lượt vừa ra mắt, game đã áp dụng cơ chế kích hệ của AutoChess để tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

AutoChess hay TFT là một tựa game bàn cờ quá quen thuộc với các game thủ hiện nay. Thậm chí đây đang là một trong những dòng game có số người xem trên Twitch. Rất nhiều tựa game muốn xào nấu cơ chế kích hệ trong AutoChess vào tựa game của mình để giúp cho game trở nên nổi bậc trong thị trường game mới ra mắt mỗi ngày. Và Lord of the Cube: Heroes RPG đã áp dụng cơ chế vào game vô cũng thành công và ấn tượng.

Bối cảnh trong game được diễn ra vào ở một thế giới đậm chất Trung Cổ xa xưa. Tại một vương quốc nọ có 2 chàng hoàng tử, một người dùng vũ khí thương dũng mãnh còn một người lại thông thạo sử dụng vũ khí kiếm và khiên. Cả 2 đều được ví như những ngôi sao trên trời. Cho tới một ngày, địa ngục muốn xâm chiếm thế giới loài người và mục tiêu xâm chiếm đầu tiên lại là vương quốc nọ. Ở những giây phút cuối cùng, người anh dùng thương đã dùng thân mình để cho em trai và các dân chúng có thể trốn đi. Và bạn sẽ vào vai người em trai đấy, liệu bạn có thể chống lại sự xâm lược và trả thù cho người anh của mình?

Là một tựa game nhập vai đánh theo lượt nên các nhân vật trong game sẽ tự động tấn công và sử dụng kỹ năng khi tới lượt của mình. Điểm thú vị là các kỹ năng sẽ được cộng dồn với những hệ được kích hoạt trên sân giống như một ván cờ AutoChess. Người chơi chỉ có thể ra trận tối đa 6 nhân vật trên bàn cờ 3×3 nên người chơi phải tạo ra một đội hình thích hợp với đủ vai trò để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xây dựng bộ lạc nguyên thủy của riêng mình trong Tribal Rise

Tạo hình nhân vật và các hiệu ứng kỹ năng của game vô cùng đặc sắc trên nền đồ họa 2D. Với hơn 70 nhân vật cho bạn sưu tầm thông qua tính năng chiêu mộ và tất cả đều có thể nâng lên bậc UR cao nhất game. Giờ đây bạn sẽ không cần phải bỏ đi những nhân vật yêu thích của mình vì họ không thể nâng cấp thêm nữa trong những trận chiến về sau.

Ngoại trừ những điều trên, bạn sẽ được mở khóa tính năng Thú Cưng, giúp bạn thu thập những thú cưng vô cùng đáng yêu và dễ thương. Họ sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn vượt qua những màn chơi khó nhằn. Mỗi thú cưng đều có kỹ năng đặc trưng của riêng mình nên người chơi cần phải sử dụng thích hợp trong từng màn chơi để tối ưu kỹ năng mà thú cưng mang lại.

Tổng quan mà nói thì lối chơi đánh theo lượt đã khiến nhiều người chơi nhàm chán nhưng khi Lord of the Cube: Heroes RPG áp dụng cơ chế kích hệ của AutoChess vào thì đây là một tựa game vô cùng ấn tượng và mới lạ khiến người chơi muốn chơi tiếp để thử các đội hình độc đáo trong game.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet