Lonely Troops ra mắt Hero of the Kingdom 2 – phần tiếp theo cực kỳ bùng nổ dành cho iOS

Lonely Troops đã đưa phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu nổi bật của họ là Hero of the Kingdom 2 lên các thiết bị của Apple.

Hero of the Kingdom 2 đã thêm vào nhiều yếu tố nổi bật giúp cho phiên bản gốc trở nên tuyệt vời hơn. Game mở ra một không gian rộng lớn với bối cảnh đồ họa đẹp mắt và phần âm nhạc cực kỳ tuyệt vời khiến bất cứ ai cũng chìm đắm trong đó. Trong khi thế giới náo loạn bởi những tin đồn về cướp biển tàn phá bờ biển và cướp bóc tất cả những gì chúng có thể tìm thấy, bạn và em gái tận hưởng sự an ủi của cuộc sống yên tĩnh ở một làng chài nhỏ.

Tuy nhiên, thời khắc bình yên ấy không thể kéo dài, những kẻ cướp bóc đã xuất hiện và đe dọa đến sự bình yên của làng chài nhỏ, tệ hơn nữa là chúng còn bắt cóc em gái của bạn. Để truy tìm chúng và cứu em gái, bạn sẽ cần phải ra khơi trên con tàu của chính mình để khám phá nhiều hòn đảo và bí mật ẩn giấu đằng sau.

Trong suốt quá trình phiêu lưu khám phá tựa game Hero of the Kingdom 2 Mobile, người chơi sẽ cần hoàn thiện một loạt kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ phải học cách săn bắn, bắt tay vào việc hái lượm hoặc tận hưởng cuộc sống dưới biển và trở thành ngư dân huyền thoại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sau một năm chờ đợi, NetEase lại ra mắt thêm một trailer mới về unVEIL the world

Sau đó, bạn có thể lấy những vật phẩm mà mình thu hoạch được đem đi giao dịch, hoàn thiện nghệ thuật trao đổi hàng hóa và đổi được những món bạn cần. Trong tựa game phiêu lưu này, người chơi có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.

Ngoài ra, người chơi cũng cần tương tác với nhiều nhân vật quyến rũ. Mỗi NPC bạn gặp có thể nắm giữ những manh mối quan trọng về nơi tìm thấy mục tiêu của bạn và cách đánh bại chúng. Khi đã hoàn thành các nhiệm vụ mà Hero of the Kingdom 2 Mobile đặt ra, người chơi sẽ có được cái nhìn sâu sắc quan trọng về hành trình của bạn và tạo ra các liên minh giúp bạn cứu gia đình và cứu vương quốc của mình.

Tải game cho iOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet