LOL Arena ra mắt Big Update mang tên Loạn Chiến xứ Valoran

Đúng 10h ngày 29/02/2016, BQT chính thức cho ra mắt phiên bản Big Update đầu tiên của LOL Arena: Loạn Chiến xứ Valoran.

Trong phiên bản update này, LoL Arena sẽ ra mắt 2 tính năng mới là Đại Loạn Đấu và Thần Khí.

2game_1_3_LOLArena_1.jpg (632×287)

Đại Loạn Đấu

Đấu trường cho phép người chơi tham gia và thể hiển sức mạnh của mình. Tham gia Đại Loạn đấu, các summoner sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác khoác trên mình chiến bào của 2 quốc gia là Demacia và Noxus. Ai sẽ là kẻ chiến thắng? Một Demacia luôn hướng tới đạo đức và công bằng hay Noxus- Quốc gia luôn coi quyền lực thuộc về kẻ mạnh nhất.

2game_1_3_LOLArena_2.jpg (696×390)

Thần Khí

Đây là tính năng làm thay đổi trang bị của những vị tướng trong LoL Arena. Song song với việc thay đổi hình dạng thì sức mạnh của các vị tướng cũng sẽ được tăng lên rõ rệt.

2game_1_3_LOLArena_3.jpg (328×302)

LOL Arena là một oMG (online mobile game) chiến thuật nhập vai lấy đề tài theo tựa game MOBA đình đám Liên Minh Huyền Thoại (LOL) cùng với đó là cơ chế thẻ tướng vốn không xa lạ với game thủ. Game có lối chơi khá tương đồng với sản phẩm đình đám DotA Truyền Kỳ của VNG.

2game_1_3_LOLArena_4.jpg (696×508)

LOL Arena có hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng chibi khá ngộ nghĩnh. Tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các vị tướng và huấn luyện họ để tăng sức mạnh cho đội của mình thông qua các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai. Từ đó với những sự sắp xếp chiến thuật hợp lý, game thủ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra trong game thông qua những trận đánh tối đa 5vs5.

Các trận đấu trong LOL Arena diễn ra theo hiển thị màn hình ngang với và cho phép người chơi lựa chọn chế độ tự động hoặc chủ động sử dụng skill của mỗi nhân vật. Ngoài ra người chơi có thể kết thúc ngay lập tức trận đấu mà mình từng trải qua, bạn có thể sử dụng chế độ này để tăng điểm kinh nghiệm, kiếm thêm vàng và các vật phẩm có ích.

Trang Teaser: https://lol.mobo.vn/teaser

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

LOL Arena    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
4.4
Đánh giá game này!
96 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet