LOL Arena khác DotA Truyền Kỳ ở chỗ quái quỷ nào???

Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người sẽ cho rằng LOL Arena có lối chơi chẳng khác quái gì Dota Truyền Kỳ cả. Sự thật là tựa game này có rất nhiều điểm mới lạ khiến bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ những cấp độ đầu tiên. Hãy cùng 2Game khám phá những đặc điểm này nhé!

Cơ chế chiến đấu cơ động, hấp dẫn hơn!

Về cơ bản thì cơ chế chiến đấu LOL Arena chỉ giống 80% so với Dota Truyền Kỳ. Vẫn là việc xây dựng đội hình 05 tướng ra trận, vẫn là khả năng chiến đấu tự động theo màn hình ngang cuộn cảnh quen thuộc. Thế nhưng LOL Arena mang đến sự khác biệt nhờ lối đánh có nhịp độ nhanh hơn rất nhiều so với Dota Truyền Kỳ.

2game_LOL_Arena_vs_DOTK_2.jpg (1280×720)

Điểm mấu chốt nằm ở hệ thống chiến đấu cho phép tất cả nhân vật cùng tất công vào một mục tiêu mà người chơi lựa chọn. Sẽ có một thanh năng lượng lớn phía dưới và khi thanh này đầy, người chơi có thể kích hoạt sử dụng hệ thống chiến đấu giúp gia tăng 125% sức tấn công cho toàn bộ đội hình.

Bên cạnh đó, khả năng tính toán sử dụng cơ chế chiến đấu đặc biệt ở trên cũng là điều người chơi cần phải suy nghĩ để tạo hiệu quả cao nhất ngoài các kỹ năng thông thường của từng tướng.

Có Phù ấn gia tăng tính sáng chiến thuật

2game_LOL_Arena_vs_DOTK_1.jpg (1280×720)

Phù ấn là tính năng khá giống với Ngọc bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong Arena, game thủ sẽ tham gia các phụ bản trong game để có cơ hội nhận được phù ấn cho từng tướng. Mỗi tướng sẽ yêu cầu các loại phù ấn khác nhau, trang bị phù ấn giúp nhân vật gia tăng thuộc tính đáng kể. Ngoài ra khi người chơi hoàn thành bảng Phù ấn có thể tiến hóa, nâng cấp số sao tướng của mình.

Có Thiên Phú gia tăng sức mạnh nhân vật

Thiên Phú cũng là một tính năng khác mà LOL Arena xây dựng dựa trên Liên Minh Huyền Thoại. Tính năng này khá giống với Bảng bổ trợ buộc người chơi phải tính toán hướng phát triển cho nhân vật dựa trên 03 đường khác nhau gồm Công, Thủ và Trợ.

2game_LOL_Arena_vs_DOTK_4.jpg (1280×720)

Mỗi bảng bao gồm nhiều hiệu ứng khác nhau giúp gia tăng khả năng chiến đấu cho đội hình. Đây có thể nói là tính năng rất hay mà người chơi có thể khám phá ở LOL Arena, đem lại tính đa dạng, không trùng lặp giữa người chơi với nhau.

Có Huy Hiệu gia tăng thêm chỉ số cho nhân vật

Huy Hiệu cũng là một tính năng khá đặc biệt trong LOL Arena và cũng được chia thành 03 bảng Công, Thủ, Trợ giống với Thiên Phú. Trong hệ thống Huy Hiệu, người chơi có thể khảm ngọc để gia tăng các thuộc tính HP, công, thủ hay kháng phép…

2game_LOL_Arena_vs_DOTK_3.jpg (1280×720)

Ngoài ra việc nâng cáp các hiệu ứng bị động cũng được chia làm nhiều bậc khác nhau (tối đa 5 bậc). Vì vậy để có một đội hình mạnh, bạn hãy cố gắng nâng cấp cho Huy Hiệu của mình nhé!

Hệ thống trang phục (skin) tướng phong phú

Bên cạnh các tính năng hấp dẫn trên, LOL Arena còn mang đến một hệ thống rất quen thuộc khác được gọi là Skin – Trang phục cho tướng. Giống như Liên Minh Huyền Thoại, các bộ trang phục trong LOL Arena không chỉ mang đến sự thay đổi diện mạo cho nhân vật của người chơi mà còn giúp kích hoạt thêm các thuộc tính và thay đổi hiệu ứng kỹ năng rất đẹp mắt. Trong phiên bản hiện tại, mỗi tướng của LOL Arena sẽ đi kèm một bộ trang phục đặc biệt và người chơi sẽ phải thu thập đủ mảnh tướng để kích hoạt tính năng này.

2game_LOL_Arena_vs_DOTK_5.jpg (1280×720)

Trên đây là vài hệ thống mà 2Game cảm thấy LOL Arena tạo nên sự khác biệt so với Dota Truyền Kỳ. Tất cả đều mang những đặc điểm quen thuộc mà những ai la fan của MOBA Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể nhận ra và thích thú với những trải nghiệm mà LOL Arena sẽ mang đến cho bạn.

Trang chủ game https://lol.mobo.vn

LOL Arena    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
4.4
Đánh giá game này!
97 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet