LOL Arena có tính chiến thuật chuyên sâu vãi nồi!

LOL Arena không có sự cải tiến lớn ở cơ chế chiến đấu song bù lại game thêm thắt nhiều tính năng bổ trợ khác để người chơi tùy biến đội hình, sáng tạo chiến thuật hết mức có thể! 

LOL Arena xây dựng trên nền đồ họa 2D với phong cách thiết kế nhân vật chibi, trong đó các nhân vật sẽ di chuyển theo màn hình ngang và tự động tấn công kẻ thù. Công việc của người chơi trong LOL Arena là thu thập tướng, phát triển cho đội hình của mình thật mạnh để vượt qua các cửa ải, đương đầu với quân địch.

2game-choi-thu-LOL_Arena-mobile-1.jpg (1920×1080)

2game-choi-thu-LOL_Arena-mobile-8.png (1920×1080)

Trong quá trình chiến đấu mỗi khi thanh nộ sạc đầy, các vị tướng đều có thể sử dụng kĩ năng của họ bằng cách bấm vào ô kĩ năng trên đầu họ mỗi khi xuất hiện. Ngoài ra trong chiến đấu khi gặp boss, người chơi có thể phát lệnh cho cả đội phát hiện điểm yếu và tập trung tiêu diệt mục tiêu.

Ban đầu LOL Arena hướng người chơi chinh phục lần lượt qua các phó bản cốt truyện đồng thời làm quen với các tính năng cơ bản trong game. Mỗi khi vượt qua một phó bản, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để thăng cấp tướng, vàng, ngoài ra có cơ hội thu thập được các trang bị cũng như thu phục các tướng mới cho đội hình của mình.

2game-choi-thu-LOL_Arena-mobile-3.jpg (1920×1080)

2game-choi-thu-LOL_Arena-mobile-5.jpg (1920×1080)

Ngoài chế độ chơi Chinh Chiến vượt ải, LOL Arena còn có nhiều màn chơi và phụ bản hấp dẫn khác: Di Tích Chi Tháp, Công Hội, Đấu Trường, Anh Hùng Thí Luyện, Dã Khu và Phi Thuyền Thám Hiểm.

Các vị tướng trong LOL Arena được đánh giá từ 1 đến 5 sao, có thể sở hữu các set trang bị riêng. Mỗi vị tướng có thể học và nâng cấp 4 kĩ năng, ngoài ra bạn còn có thể trang bị bảng ngọc hỗ trợ cho tướng để nâng cấp sao, tăng toàn bộ các chỉ số cho vị tướng đó.

2game-choi-thu-LOL_Arena-mobile-10.jpg (1920×1080)

Người chơi còn có thể tham gia vào các trận chiến để cùng hợp sức với các người chơi khác đánh Boss thế giới và thu về những phần thưởng giá trị hoặc có thể tham gia vào các trận chiến PvP với người chơi khác nhằm tôi luyện kỹ năng chiến đấu lên một đẳng cấp mới.

Hóng game tại https://www.facebook.com/lolarena.mecorp

LOL Arena    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
4.4
Đánh giá game này!
96 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet