Loki tung trailer mùa 2, hé lộ nhiều điều thú vị về Đa Vũ Trụ

Được biết Loki mùa 2 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay trên hệ thống Disney+.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi cuối cùng Marvel cũng đã tung ra trailer phần 2 của series ăn khách Loki kể về cuộc phiêu lưu qua đa vũ trụ của vị thần nghịch ngợm và xảo trá.

Sau khi kết thúc phần đầu tiên mở ra thời kì đa vũ trụ, Loki đã được người hâm mộ chờ đón mùa 2 trong sự háo hức. Trong cuộc phiêu lưu ở mùa 1, Loki cùng 1 biến thể khác của mình là Sylvie cùng với một biến thể khác của Mobius do Owen Wilson thủ vai chạm trán với phản diện Kang the Conqueror và tiêu diệt He Who Remains (một biến thể của Kang đang điều khiển TVA) dẫn đến hàng loạt vũ trụ va vào nhau gây xáo trộn dòng thời gian của vũ trụ Marvel.

Có thể bạn muốn xem thêm: Series Secret Invasion bỗng chốc thành ‘bom xịt’ sau tập cuối, nhận về số điểm thấp nhất từ trước đến nay

Lúc này Mobius đã nói rằng Loki đang bị ảnh hưởng của sự xáo trộn này dẫn đến tình trạng trượt thời gian. Sau đó cả 2 tìm đến nhà của O.B do nam diễn viên Quan Kế Huy là một nhân viên lưu trữ của TVA thủ vai để nhờ giúp đỡ, O.B bắt đầu giải thích về sự trượt thời gian của Loki.  

Đoạn trailer hỗn loạn sau đó theo chân Loki và Mobius du hành qua các thời điểm khác nhau trong nỗ lực khôi phục dòng thời gian. Tuy nhiên, Loki phải đưa ra những lựa chọn khó khăn để khắc phục thực tế mới vì “dòng thời gian sắp hết”. Điều khiến khán giả lo lắng chính là dòng thời gian mà Loki trở lại thực sự là như thế nào và âm mưu của Kang The Conqueror trở lại tiêu diệt thế giới cũng như việc Loki sẽ giải quyết mớ hỗn độn của mình ra sao.

Có thể nói sau hàng loạt bom xịt đến từ Marvel như Secret Invasion hay Thor 4… Loki mùa 2 đang là cái tên sáng giá nhất để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ, khi mà trào lưu phim anh hùng đang dần trở nên thoái trào và lượng khán giả trung thành năm nào đã trở nên khắt khe hơn với chất lượng riêng của từng bộ phim.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet