Lối chơi và các tính năng quan trọng trong game phiêu lưu Top Heroes

Top Heroes của nhà phát triển Green Mushroom mang đến một cuộc phiêu lưu thú vị, nơi thế lực tà ác chiếm giữ hòa bình của lục địa.

Câu chuyện trong game Top Heroes xảy ra trên một lục địa bí ẩn, một thế lực đen tối nổi dậy nắm quyền. Ác quỷ đe dọa hòa bình của lục địa trong đó có ngôi làng của bạn. Nhiệm vụ của người chơi là nhập vai thành một thủ lĩnh dũng cảm dẫn dắt các chiến binh băng qua những khu rừng, di tích cổ và hang động bỏ hoang để đánh bại thế lực đen tối.

Game phiêu lưu Top Heroes Mobile cung cấp một bộ sưu tập các anh hùng đến từ ba nền văn minh khác nhau, mỗi anh hùng đều có những khả năng phép thuật đặc biệt. Bên cạnh đó, người chơi còn nhận được sự hỗ trợ của những sinh vật huyền bí trong suốt cuộc hành trình của mình.

Tổng quan về lối chơi

Top Heroes Mobile là một tựa game phiêu lưu khám phá xoay quanh một thế lực tà ác đáng sợ bất ngờ xuất hiện để đe dọa sự hòa hợp lâu dài. Bạn với tư cách là người lãnh đạo cùng với những anh hùng phi thường của mình phải hợp tác để chiến đấu và đòi lại hòa bình. Có một loạt nhiệm vụ để dẫn dắt người chơi dần dần trưởng thành và phát triển sức mạnh trong game. Về lối chơi, các nhiệm vụ trong Top Heroes tạo thành một trung tâm và câu chuyện chủ yếu được dẫn dắt bởi các nhiệm vụ này. Vì vậy, chỉ cần làm theo và hoàn thành các nhiệm vụ thì càng có nhiều điều bất ngờ thú vị sẽ mở ra.

Bên cạnh đó, người chơi cần chú trọng đến sự phát triển của ngôi làng thông qua việc nâng cấp các cơ sở hạ tầng quan trọng gồm: tòa nhà chính, Lâu đài. Các công trình kiến trúc khác như Quán rượu, Xưởng cưa,…Chìa khóa để có một lục địa có chất lượng cao vẫn là hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến.

Các trận chiến trong game Top Heroes Mobile cũng diễn ra như một phần của nhiệm vụ. Vì vậy, hãy làm theo gợi ý để tham gia vào các trận chiến. Phải có một đội gồm bốn anh hùng với những kỹ năng độc đáo hỗ trợ cho bạn. Mặc dù có một phím điều khiển trên màn hình để hỗ trợ di chuyển nhưng nhân vật của bạn và nhóm anh hùng sẽ bắt đầu tấn công ngay khi họ nhìn thấy động vật hoang dã đến gần mà không cần bất kỳ loại điều khiển thủ công nào.

Các tính năng cơ bản

+ Anh hùng: Các anh hùng trong game Top Heroes Mobile có các thuộc tính khác nhau. Mỗi khi thăng cấp anh hùng sẽ mang lại phần thưởng thuộc tính cho tất cả anh hùng khác trong bộ sưu tập. Người chơi có thể xem cách kết hợp các +đội hình khác nhau giữa các nhân vật huyền thoại giúp đánh bại kẻ thù một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần này còn cho phép bạn tăng cấp cho các anh hùng, nâng cấp trang bị và chỉ định các đơn vị lính cho anh hùng.

+ Quán rượu: Nơi người chơi triệu hồi các Anh hùng hàng đầu, nơi bạn sử dụng phiếu chiêu mộ để chiêu mộ các anh hùng. Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ rớt của từng anh hùng và cần phải có số lượng phiếu chiêu mộ tương ứng để chiêu mộ các anh hùng. Bạn nên kích hoạt hoặc nâng cấp cấp sao anh hùng để mở khóa các anh hùng tương ứng trong nhóm.

+ Túi: Túi là lơi lưu trữ vật phẩm nhận được trong game Top Heroes Mobile. Các nguyên liệu mà bạn có thể lưu trữ trong Túi bao gồm Vật phẩm, Tài nguyên, Mảnh tướng, Trang bị, Ấn thạch. Ngoài ra còn có rương vàng và bạc, thịt, bình thuốc sức chịu đựng, đồng xu Trao đổi xúc xắc, lá cây,…

+ Nhiệm vụ: Nhiệm vụ có ba loại nhiệm vụ là Nhiệm vụ xây dựng lại, Nhiệm vụ hàng ngày và Nhiệm vụ hàng tuần. Bạn nên hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần trong thời gian nhất định. Tuy nhiên, nhiệm vụ xây dựng lại là một tập hợp các nhiệm vụ riêng liên quan đến các hoạt động cơ bản trong game. Ngoài ra còn có thêm World Quest trong làng.

+ Sự kiện: Sự kiện là một phần nhiệm vụ riêng diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Trong số đó cũng có một số nhiệm vụ là vĩnh viễn, một số sự kiện chỉ là tạm thời.

+ Troll Strike Pass: Troll Strike Pass nằm trong phần Sự kiện nhưng cũng quan trọng không kém. Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày cho Battle Pass này để kiếm điểm Pass. Càng kiếm được nhiều điểm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

+ Bang hội: Bang hội là khu vực liên minh trong Top Heroes Mobile. Có một danh sách các hoạt động bang hội có thể mang lại hiệu quả. Người chơi có thể xem các thành viên khác trong bang hội cũng như giúp đỡ họ khi họ cần. Bạn nên quyên góp tài nguyên của mình cho bang hội bất cứ khi nào bạn có nhiều thịt. Có một cửa hàng bang hội nơi bạn có thể mua Khiên, Thuốc sức chịu đựng, Kim cương và các tài nguyên khác bằng Điểm Bang hội. Tính năng này cũng giúp bang chủ tập hợp thành viên và người chơi tham gia các cuộc chiến với các thành viên trong bang hội để đánh bại kẻ thù chung.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet