Loạt giftcode Ngọc Rồng Huyền Thoại mới nhất tháng 5 cùng top 3 đội hình mạnh nhất hiện tại

Cùng khám phá những đội hình mạnh mẽ và loạt giftcode game Ngọc Rồng Huyền Thoại mới nhất vừa được ra mắt trong tháng 5.

Danh sách giftcode chung Ngọc Rồng Huyền Thoại :

NGOCRONG
TRIEUHOI
NANGCAP
KIMCUONG
GOTENKS
NGOCRONG5K
NGOCRONG15K
NGOCRONG25K
NGOCRONG35K
NGOCRONG50K

Ngọc Rồng Huyền Thoại Mobile tựa game nhập vai đấu tướng với chủ đề Dragon Ball sắp được ra mắt tại thị trường game Việt Nam do NPH ACE Game phát hành. Hôm nay hãy cùng 2Game khám phá loạt giftcode chung mới nhất cùng top 3 đội hình đang được game thủ tin dùng trong game nhé.

Cách nhập giftcode Ngọc Rồng Huyền Thoại :

Đầu tiên, người chơi bấm vào Avatar Nhân Vật được đặt ở góc trái phía trên màn hình để mở giao diện Thông Tin Cá Nhân. Tiếp Theo chọn ô Đổi Giftcode và nhập các mã code phía trên để nhận quà.

cách nhập Giftcode đơn giản trong game Ngọc Rồng Huyền Thoại
cách nhập Giftcode đơn giản trong game Ngọc Rồng Huyền Thoại

Top 3 đội hình Ngọc Rồng Huyền Thoại

Ngọc Rồng Huyền Thoại khác với các tựa game nhập vai đấu tướng trên thị trường khi xóa bỏ cơ chế khắc chế quen thuộc. Giờ đây, người chơi chỉ cần chú tâm vào xây dựng đội hình để phát huy tối đa sức mạnh của các nhân vật. Tuy nhiên, việc xây dựng một đội hình một hệ là điều cực kỳ xa xỉ ở giai đoạn đầu game. Do đó các game thủ đều hướng tới một đội hình 3-3 hoặc 4-2. Hãy cùng khám phá đó là các đội hình nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngọc Rồng Huyền Thoại – Game Dragon Ball có lối chơi giải trí nhất hiện nay?

Đội hình Thần Ma :

  • Cell Jr., Frieze (Biến Dị), Perfect Cell, Beerus, Vados, Grand Superme Kai : Đội hình đang được nhiều game thủ Ngọc Rồng Huyền Thoại yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu cái tên cực ngầu mà khả năng gây sát thương từ các nhân vật trong đội hình đều vô cùng khủng bố. Nhờ vào sự kết hợp của 4 nhân vật gây sát thương chính là Frieze (Biến Dị), Perfect Cell, Beerus, Vados mà người chơi có thể “thổi bay” đội hình kẻ địch chỉ trong một lượt kỹ năng mà thôi.
Cell và Frieza là 2 chủ lực đáng tin cậy trong đội hình Thần Ma Ngọc Rồng Huyền Thoại
Cell và Frieza là 2 chủ lực đáng tin cậy trong đội hình Thần Ma

Đội hình Siêu Nhân :

  • Broly, Son Goku (Super), Vua Saiyan, Người Máy Android 19, Picolo (Super), Tao Pai Pai (Robot) : Một đội hình khác có cái tên cũng xịn không kém khi kết hợp phe Siêu và phe Người trong game. Đây là một đội hình thiên về tấn công hàng sau và dứt điểm đi các sát thương chính của kẻ địch, từ đó giành lấy chiến thắng từ việc áp đảo nhân số và sức tấn công. Điểm yếu của đội hình này là nếu không hạ được đối thủ thì rất dễ bị thua ngược.

Đội Hình Siêu Thần :

  • Vegeta (Super), Gotenks (Super), Vegito (Super), Bardork (Super), East Superme Kai, Vados : Khác với hai đội hình thiên về khả năng sốc sát thương phía trên. Đội hình Siêu Thần trong Ngọc Rồng Huyền Thoại này thì lại tập hợp các nhân vật có khả năng ăn mòn, độc tố và choáng kẻ địch. Trận chiến kéo dài càng lâu thì tỉ lệ thắng của đội hình này sẽ càng cao. Có thể nói đây là một trong những đội hình gây “ức chế” trong đấu trường nhất hiện nay.
Đội hình Siêu Thần với bộ kỹ năng siêu khó chịu đang gây ức chế không nhẹ trong đấu trường Ngọc Rồng Huyền Thoại
Đội hình Siêu Thần với bộ kỹ năng siêu khó chịu đang gây ức chế không nhẹ trong đấu trường

Hi vọng bài viết về giftcode Ngọc Rồng Huyền Thoại mới nhất trong tháng 5, cũng như top 3 đội hình mạnh nhất hiện tại này sẽ giúp người chơi có thể phát triển các nhân vật trong game một cách phù hợp để tránh lãng phí thời gian. Đồng thời vượt qua giai đoạn tân thủ và đánh bại những đối thủ mạnh mẽ trong đấu trường để giành lấy các tài nguyên phát triển trong game.

Tải game : https://2game.vn/game/ngoc-rong-huyen-thoai-mobile

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Ngọc Rồng Huyền Thoại Mobile
Nhập vai
4.9
Đánh giá game này!
577 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet