Loạn Tướng gây ấn tượng nhờ đồ hoạ và gameplay

Sau 02 ngày thử nghiệm chóng vánh, Loạn Tướng Mobile đã chính thức Open Beta vào ngày hôm nay 11/12 với máy chủ S3- Lưu Bang được khai mở. Trò chơi được phát hành bởi VTC Game, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị của dòng game thẻ tướng chiến thuật.

Đề tài xuyên không với số lượng tướng đông đảo

Loạn Tướng sử dụng cốt truyện xuyên không khi nhân vật chính (game thủ) trong thời hiện đại bị hút vào lỗ hổng thời gian, trở về quá khứ. Trong hành trình của mình, bạn sẽ được trải qua nhiều thời kỳ khác nhau trong lịch sử Trung Hoa, gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng như Hạng Vũ, Dương Quý Phi, Quan Vũ… Với đề tài bao quát, Loạn Tướng mang đến số lượng nhân vật lên tới gần 135 vị tướng khác nhau.

2game_14_1_LT_3.jpg (1280×720)

Đặc biệt mỗi tướng trong game đều được tạo hình với phong cách riêng biệt, không có sự trùng lặp. Ở đâu đó chúng ta vẫn nhận ra được sự quen thuộc trong mỗi tướng thông qua các chi tiết về khuôn mặt hay trang phục, từ đó bạn có thể sưu tập và phát triển những tướng mạnh mà mình yêu thích.

Đồ họa tốt, gameplay ổn

Một trong những yếu tố giúp Loạn Tướng ghi điểm nằm ở đồ họa 3D với các hiệu ứng kỹ năng ấn tượng. Song song đó, bối cảnh của game được xây dựng phong phú với các cảnh vật được tạo hình chi tiết, mang đến không khí chiến đấu kịch tính dành cho game thủ.

2game_14_1_LT_4.jpg (1280×720)

Trong khi đó, gameplay của trò chơi chỉ nằm ở mức trung bình với hệ thống tạo đội hình và vượt ải cơ bản. Tuy nhiên thay vì sử dụng kỹ năng của từng thành viên thì người chơi chỉ được sử dụng duy nhất nhân vật chính (chủ tướng) ban đầu để tung ra kỹ năng trong khi chiến đấu, còn lại đều phụ thuộc vào chức năng auto. Rất may, game có hệ thống kỹ năng nhân vật khá đa dạng, người chơi có thể nâng cấp và tiến hóa bộ kỹ năng của mình.

2game_14_1_LT_5.jpg (1280×720)

Ngoài các nhiệm vụ vượt ải thông thường, Loạn Tướng cũng mang đến một số hoạt động khác như Đoạt Bảo, Đấu Trường, Qua Ải Trảm Tướng, Loạn Man Di… Điểm hạn chế của các hoạt động trên nằm ở việc tất cả không diễn ra theo hình thức chiến đấu thời gian thực.

Game thủ Việt nói gì về Loạn Tướng?

Sau 02 ngày thử nghiệm, Loạn Tướng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ về chất lượng đồ họa và gameplay. Tất nhiên, game vẫn không thể tránh được một số lỗi khiến game thủ khó chịu như khó đăng nhập, thỉnh thoảng bị lag, disconnect hoặc không thể xóa được hòm thư.

2game_14_1_LT_2.png (486×396)

Bên cạnh đó, Loạn Tướng hiện chưa hỗ trợ 02 hệ điều hành khác nhau (Android, iOS) liên thông với nhau. Do đó, game thủ dù sử dụng cùng một tài khoản và cùng một server sẽ có những nhân vật khác nhau, không ít người tỏ ra ức chế vì điều này.

2game_14_1_LT_1.png (475×134)

Ngoài những lỗi trên, game thủ cũng nhiệt tình gợi ý với đội ngũ vận hành của trò chơi về việc mở thêm nhiều tính năng mới như hệ thống VIP sẽ có kết thúc phụ bản, thêm danh hiệu cho nhân vật, thêm tính năng quay bảo rương hay bổ sung Boss Thế Giới…

Hy vọng trong thời gian tới, đội ngũ vận hành Loạn Tướng tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía game thủ để hoàn thiện sản phẩm, tiếp tục xây dựng một cộng đồng thật vững mạnh.

Trang chủ: https://lt.vtcgame.vn/

Loạn Tướng    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
1
Đánh giá game này!
1144 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet