Loạn Thế Tam Quốc tự tin vào sự cân bằng trong kiểu chơi MOBA

Loạn Thế Tam Quốc đã biến đổi đầy sáng tạo lối chơi MOBA nổi tiếng trên PC, mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trên mobile. Theo đó ngay khi bước vào trận đấu, toàn bộ chỉ số các tướng (nhân vật người chơi) sẽ đều bằng nhau, bỏ qua chỉ số trang bị, điểm cộng kĩ năng, lẫn cấp độ nhân vật đang có,…hòng mang đến một sân chơi cân bằng nhất có thể!

Lối chơi mini MOBA trong game Loạn Thế Tam Quốc gồm 3 loại là: Đấu đơn với máy 3vs3, và đấu đội 1vs1, 3vs3. Tương tự với bản đồ thi đấu Vực Gió Hú của Liên Minh Huyền Thoại, Quan Độ Chi Chiến là chiến trường chỉ với một đường duy nhất. Người chơi sẽ chia làm hai phe, đại bản doanh của đối phương sẽ được đặt tại hai điểm tận cùng của con đường. Không hề có một vùng trung lập nào, người chơi sẽ hoàn toàn tập trung vào chiến đấu, và tận hưởng những pha giao tranh căng thẳng nhất.

loan_the_tam_quoc_tu_tin_vao_su_can_bang_1.jpg (800×345)

Trong quá trình chiến đấu, game thủ sẽ phải đánh hạ tướng địch hoặc quái để ghi điểm trưởng thành. Điểm trưởng thành càng cao, chỉ số sức mạnh sẽ càng tăng. Đội nào phá hủy được đại bản doanh của địch trước sẽ là đội dành chiến thắng.  

loan_the_tam_quoc_tu_tin_vao_su_can_bang_2.jpg (800×452)

Nếu như với các tựa game MOBA trên PC khác, chỉ phân định thắng thua là sẽ kết thúc game thì với Loạn Thế Tam Quốc, cảm giác chiến thắng sẽ càng tăng lên gấp bội bởi các phần thưởng từ hệ thống. Thông qua điểm đấu đơn, game thủ sẽ được thăng cấp, đồng thời còn nhận được tiền MOBA để mua các vật phẩm quý hiếm trong đấu trường.

loan_the_tam_quoc_tu_tin_vao_su_can_bang_3.jpg (800×447)

Nghe qua tưởng chừng có vẻ dễ dàng nhưng chiến trường MOBA trong Loạn Thế Tam Quốc không hề dễ xơi như game thủ tưởng tượng. Ngay khi bước vào trận đấu, toàn bộ chỉ số các tướng sẽ đều bằng nhau, bỏ qua trang bị, bỏ qua kĩ năng, bỏ qua cấp độ. Tất cả sẽ trở về thế cân bằng. Đây chính là lúc game thủ sẽ thực sự được trổ tài kĩ năng PK cũng như đẳng cấp của bản thân mà không phải lo lắng như các game “đại gia” khác, ai mạnh hơn, ai nhiều tiền hơn sẽ thắng.

loan_the_tam_quoc_tu_tin_vao_su_can_bang_4.jpg (800×456)

Giải trí tiện lợi dù ở bất kì nơi đâu, lại mang đến những trải nghiệm chiến đấu MOBA nhanh hơn, hoành tráng hơn và thú vị hơn, Loạn Thế Tam Quốc mang đến cho game thủ một cái nhìn khác về những tựa game mobile vốn mang dang MOBA đã xuất hiện trên thị trường game hiện nay.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/loanthetamquoc

Loạn Thế Tam Quốc    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
72 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet