Loạn Thế Tam Quốc có thể trở thành tựa game “quốc dân”?

Kể từ khi bắt đầu xuất hiện những tin tức đầu tiên đến khi chính thức ra mắt game thủ Việt, Loạn Thế Tam Quốc đã nhận được sự quan tâm rất lớn cùng với sự kì vọng vào một “Siêu phẩm Tam Quốc MOBA độc nhất trên di động”.

Loạn Thế Tam Quốc vs Game thủ LOL và DotA

Với những game thủ LOL và DotA – những người yêu thích lối chơi MOBA, Quan Độ Chi Chiến chính là điểm nhấn khiến game thủ hứng thú với Loạn Thế Tam Quốc. 

2Game_6_1_LTTQ_3.jpg (800×450)

Tương tự với bản đồ thi đấu Vực Gió Hú của Liên Minh Huyền Thoại, Quan Độ Chi Chiến là chiến trường chỉ với một đường duy nhất. Người chơi sẽ chia làm hai phe, đại bản doanh của đối phương sẽ được đặt tại hai điểm tận cùng của con đường. Không hề có một vùng trung lập nào, người chơi sẽ hoàn toàn tập trung vào chiến đấu, và tận hưởng những pha giao tranh căng thẳng nhất. 

2Game_6_1_LTTQ_2.jpg (800×533)

Đến với chiến trường này, game thủ có thể lựa chọn 3 hình thức: Đấu đơn với máy 3vs3, và đấu đội 1vs1, 3vs3.

Loạn Thế Tam Quốc vs Game thủ nhập vai

Bước chân vào thế giới khốc liệt tam long phân tranh, game thủ sẽ điều khiển, sử dụng những kĩ năng để tiêu diệt tướng địch. Ngoài ra tính năng Tỉ Võ Lôi Đài còn là nơi game thủ có thể thỏa sức PK như các game kiếm hiệp khác, đem đến những trải nghiệm chưa từng có ở bất kì tựa game mobile nào khác.

2Game_6_1_LTTQ_4.jpg (800×533)

Cũng như những game nhập vai khác, game thủ cũng sẽ đánh quái, đi phụ bản, nhặt đồ cho nhân vật của mình. Riêng với những tướng trong đội hình, có thể mua sắm đồ để gia tăng sức mạnh và chỉ số của tướng.

Loạn Thế Tam Quốc vs Game thủ thích game chiến thuật

Với tổng cộng gần 40 tướng cùng 3 vị trí có thể ra trận cùng lúc, hàng trăm đội hình sẽ xuất hiện trong Loạn Thế Tam Quốc, và vì thế, việc sắp xếp tướng là việc vô cùng quan trọng. Không chỉ có vậy, mỗi nhân vật được sử dụng 4 trong tổng cộng 10 kĩ năng sẽ lần lượt được khai mở, mang đến một tổ hợp lựa chọn cực kì đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều phương thức chơi khác nhau. Nếu là một game thủ đam mê chiến thuật, Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho gamer cảm giác của những trận chiến đòi hỏi sự tính toán vô cùng kĩ càng.

2Game_6_1_LTTQ_5.jpg (800×600)

Và nếu như bạn chỉ là một game thủ bình thường

Hãy từ từ tìm hiểu “chất lạ” riêng biệt về cốt truyện, lối chơi đa dạng cùng đồ họa sắc nét mà Loạn Thế Tam Quốc mang đến. Với hệ thống nhiệm vụ, tính năng, trang bị phong phú, những tính năng mới đột phá như Hoành Thành Tranh Bá, Viễn Chinh, Tỷ Võ Lôi Đài,…mang đến cho người chơi một thế giới Tam Quốc hoàn toàn khác biệt cùng kết cấu “xuyên không”.

2Game_6_1_LTTQ_6.jpg (800×450)

Kết

Là một tựa game đang lên với những tính năng khác biệt được game thủ để mắt đến, Loạn Thế Tam Quốc được mong đợi có thể trở thành tựa game “quốc dân” được mọi game thủ ở các thể loại game yêu thích.

2Game_6_1_LTTQ_7.jpg (800×600)

2Game_6_1_LTTQ_7.jpg (800×600)

2Game_6_1_LTTQ_1.jpg (800×450)

Phải chăng Loạn Thế Tam Quốc đang thu hút game thủ ở tất cả các thể loại game?

Trang chủ: https://loanthetamquoc.mobi/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game.

Loạn Thế Tam Quốc    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
72 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet