Loạn Thế Tam Quốc có cả kiểu chơi MOBA?

NPH Gamota đã không ngừng dùng từ MOBA để mô tả tính năng Pk loạn chiến trong game Loạn Thế Tam Quốc.

Loạn Thế Tam Quốc là tựa game A-RPG kết hợp cùng lối chơi MOBA đầy tính chiến thuật chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt” – Đại diện NPH Gamota nhấn mạnh.

Loạn Thế Tam Quốc được thiết kế theo phong cách chibi với màu sắc vô cùng rực rỡ. Thêm vào đó phần hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng vô cùng huyền ảo, mang đến một trải nghiệm thị giác sinh động cho người chơi. 

2game-moba-trong-loan-the-tam-quoc-1.jpg (1425×840)

2game-moba-trong-loan-the-tam-quoc-4.jpg (1220×720)

Tuy vậy điểm hấp dẫn game thủ chính là tính năng Quan Độ Chi Chiến – nơi mô phỏng lối chơi MOBA hoàn toàn mới mẻ và đầy thử thách của game Loạn Thế Tam Quốc. Theo đó hàng ngày game thủ hoàn toàn có thể thoải mái tạo phòng, tìm kiếm bạn bè để cùng nhau chiến đấu, phá hủy đại bản doanh của địch dành chiến thắng. 

2game-moba-trong-loan-the-tam-quoc-2.jpg (1423×841)

2game-moba-trong-loan-the-tam-quoc-3.jpg (1220×720)

Lối chơi MOBA sẽ gồm 3 loại là đấu đơn với máy 3vs3, và đấu đội 1vs1, 3vs3. Ngay khi tham gia, game thủ sẽ thực sự được trổ tài kĩ năng của bản thân mà không phải lo lắng như các gamer đại gia khác, ai mạnh hơn sẽ thắng. Lựa chọn tung skill đúng thời điểm, di chuyển thông minh, và điểu khiển tướng thích hợp chính là mấu chốt để trở thành Chúa tể chiến trường.

Hóng game tại https://www.facebook.com/loanthetamquoc
Chơi thử bản china https://zlzr.553.com/

Loạn Thế Tam Quốc    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
72 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet