Loạn Đấu Võ Lâm vượt mặt Clash Royale, bứt phá TOP 1 Apple Store

Mới chỉ ra mắt vào sáng ngày hôm qua, thế nhưng game Việt Loạn Đấu Võ Lâm đã bất ngờ vượt mặt cả Clash Royale trên Apple Store.

Vào 10h30 ngày hôm qua 10/03, bom tấn game Việt Loạn Đấu Võ Lâm đã chính thức mở cửa chào đòn hàng hàng vạn anh tài đến với game. Trong ngày đầu ra mắt, game đã phải rất “vất vả” để ổn định tình trạng server trước lượng người truy cập “đông khủng khiếp”. Rất may mắn, game vận hành khá ổn định và không gặp phải những lỗi nghiêm trọng khi chơi.

2game_11_3_LoanDauVoLam_1.jpg (1136×640)Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt vào ngày hôm qua 10/03

Trước sự ủng hộ của đông đảo game thủ Việt cùng hàng trăm nghìn lượt download, Loạn Đấu Võ Lâm ngay lập tức bứt phá thành công trên bảng xếp hạng Apple Store, vươn lên vị trí TOP 1, vượt mặt Clash Royale – tựa game đang cực hot, cùng “cha đẻ” với tượng đài game chiến thuật Clash of Clans.

2game_11_3_LoanDauVoLam_2.jpg (803×603)Loạn Đấu Võ Lâm vươn lên vị trí TOP 1 Apple Store, vượt mặt Clash Royale

Apple Store là bảng xếp hạng các ứng dụng, game trên các sản phẩm sử dụng hệ điều hành iOS. Chỉ trong chưa đầy 1 ngày, Loạn Đấu Võ Lâm đã leo lên vị trí TOP 1 trên bảng xếp hạng đầy uy tín này. Đây là một việc không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh trong một bảng xếp hạng giữa các ứng dụng smartphone luôn diễn ra rất quyết liệt. Việc đánh giá một game, ứng dụng có chất lượng hay không phải dựa vào nhiều yếu tố: số lượt tải, review, đánh giá ý kiến, phản hồi người dùng, mật độ đăng nhập game mỗi ngày…

Tại danh mục TOP tất cả trò chơi, game Việt Loạn Đấu Võ Lâm đã “chễm trệ” ở vị trí số 1, vượt mặt tựa game đang rất nổi đến từ Supercell Games: Clash Royale. Không những thế, tại danh mục TOP tất cả ứng dụng miễn phí, Loạn Đấu Võ Lâm cũng “chiếm” lấy vị trí thứ 7, sánh ngang cùng các ứng dụng “không thể không có” như facebook hay youtube.

2game_11_3_LoanDauVoLam_3.jpg (1136×640)Tại danh mục TOP trò chơi, game Việt Loạn Đấu Võ Lâm đã “chệm trệ” ở vị trí số 1

Thành công này không chỉ là sự nỗ lực của tập thể Hiker Games, những con người đã tạo nên Loạn Đấu Võ Lâm, mà còn là sự ủng hộ và yêu mến của chính người Việt, của chính game thủ Việt. Đây còn là một bước đà vững chắc để Loạn Đấu Võ Lâm có đủ tự tin đưa game đến với bạn bè quốc tế, trước tiên là tại khu vực Châu Á.

2game_11_3_LoanDauVoLam_4.jpg (1136×640)Đây còn là một bước đà vững chắc để Loạn Đấu Võ Lâm có đủ tự tin đưa game đến với bạn bè quốc tế

Không “ngủ quên trên chiến thắng”, Loạn Đấu Võ Lâm đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện mình để đưa đến game thủ Việt những trải nghiệm ấn tượng nhất trong một game mobile do 100% người Việt tham gia phát triển. Đồng thời, đưa ngành game Việt lên một tầm cao mới với những sản phẩm game chất lượng, sánh ngang các tựa game ngoại đang cực hot hiện nay.

2game_11_3_LoanDauVoLam_5.jpg (1363×764)Hàng loạt người đang trên đường đi “thỉnh kinh” trong Loạn Đấu Võ Lâm

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải về và tham gia ngay vào Loạn Đấu Võ Lâm – game 3D Việt đang giữ vị trí TOP 1 Apple Store ở thời điểm hiện tại!

Fanpage : Fb.com/loandauvolam.vn

Tải game: iOSAndroid

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Loạn Đấu Võ Lâm    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
118 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet