Loạn Chiến Mobile – Phiên bản “Liên Minh Huyền Thoại” siêu nhẹ sắp chiếm lĩnh thị trường game

Loạn Chiến Mobile Funzy thật ra chính là phiên bản tiếng Việt của Heroes Evolved – MOBA Mobile ra mắt vào năm 2016 lần đầu tiên trên PC.

Loạn Chiến Mobile Funzy có ưu điểm dung lượng cực nhẹ, còn được mệnh danh là “Liên Minh Huyền Thoại” phiên bản siêu nhẹ nhờ sự tương đồng về lối chơi, phong cách thiết kế tướng.

Về cơ bản thì Loạn Chiến Mobile Funzy vẫn giữ được phong cách MOBA truyền thống kết với lối chơi nhập vai cùng chế độ PvP 5vs5 với nhiều bản đồ mới lạ, với những công đoạn như gank, farm rừng, cắm mắt, mua đồ và hạ gục nhà chính của đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fire Squad – Game Battle Royale bắn súng hoành tráng mở đăng kí trước

Nhưng sự đa dạng về tướng và các chế độ chơi (được học hỏi từ chính Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile như Auto Chess, URF, One For All) chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của vô số game thủ mọi nơi. Chọn chế độ trò chơi hành động PVP lớn với 5v5, 3v3, 1v1, thậm chí cả chế độ tùy chỉnh và các chế độ chiến đấu nhiều người chơi khác như Auto Chess, để thăng hạng và giành được phần thưởng dồi dào.

Có hơn 100 hero có thể chơi để bạn lựa chọn với nhiều giao diện để mang đến cho hero của bạn một diện mạo độc đáo. Khả năng và kỹ năng được cân bằng tốt cho các hero đảm bảo mỗi hero có lợi thế và sức mạnh riêng của mình. Người chơi sẽ có nhiều niềm vui hơn trong các trận chiến cân bằng.

Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Loạn Chiến Mobile
1.2
Đánh giá game này!
228 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet