Loạn Chiến Mobile – Sự kết hợp hoàn hảo của Liên Minh Huyền Thoại và Dota

Tựa game moba hội tụ tinh hoa của LOL và Dota, Loạn Chiến Mobile sẽ phát triển và mở rộng theo hướng eSports để mang tới nhiều hơn những sân chơi cho game thủ.

Từ trước đến nay, những cuộc tranh cãi về LOL và DOTA luôn là những cuộc chiến không hồi kết. Bên nào cũng tự cho game của mình là nhất khi đặt lên bàn cân với những yếu tố về giao diện, đồ họa, chiến thuật, tốc độ hay sự giải trí. Vậy nhưng đâu mới là điểm mạnh của 2 tựa game này và liệu rằng cho tựa game nào hội tụ đủ những ưu điểm kể trên hay không.

DOTA và LOL, cuộc chiến không hồi kết

Điểm mạnh của LOL nằm ở một giao diện cực kì ưa nhìn và dễ dùng. Người chơi có thể ngay lập tức thực hiện những điều mà họ mong muốn như: chơi game, mua đồ, cài đặt hay chỉnh sửa trang phục. Tạo hình nhân vật của LOL có phần thân thiện hơn, bản đồ nhỏ hơn, đỡ tốn thời gian di chuyển, dễ làm quen và đặc biệt là không cần tốn quá nhiều thời gian để tiếp cận và học chơi.

Còn với DOTA, sở hữu một tạo hình cực ngầu với những chi tiết được thiết kế vô cùng tỉ mỉ là thứ ăn điểm. Cùng với đó, đây là một tựa game đề cao tính chiến thuật, sự tập trung cùng những pha phối hợp với đồng đội, vậy nên những tình huống combat sẽ là điểm nhấn của tựa game này.

Loạn Chiến Mobile – sự dung hợp hoàn hảo của LOL và DOTA

Loạn chiến Mobile là một tựa game được phát triển trên đa nền tảng, vừa có thể chơi trên điện thoại lại vừa có thể phục vụ được game thủ trên PC, vì vậy game thủ hoàn toàn có thể yên tâm về đồ họa của tựa game này.

Tạo hình nhân vật cũng là điểm cộng rất lớn mà Loạn Chiến Mobile có. Khi mà với dàn nhân vật mang phong cách từ Á tới Âu, từ phong cách hiền lành thân thiện cho tới sự hắc ám, ma mị thì tựa game này đều có thể đáp ứng đầy đủ. Mỗi nhân vật thì đều được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết bởi điều này sẽ giúp cho những chuyển động trong game được thực hiện mượt mà và uyển chuyển hơn rất nhiều.

Về lối chơi, Loạn Chiến Mobile có được sự đơn giản, dễ tiếp cận của LOL khi mà có một bản đồ tương đối giống với tựa game này. Từ những bụi cỏ, các khu vực bố trí quái rừng… sẽ tạo cảm giác quen thuộc để game thủ dễ làm quen. Thế nhưng, hệ thống nhân vật lại và quái rừng tại Loạn Chiến Mobile lại sở hữu khá nhiều những kỹ năng khác nhau. Mỗi kĩ năng thì sẽ có tác dụng và hiệu ứng nhất định, game thủ thực sự cần phải nghiên cứu nếu muốn chơi thuần thục tựa game này.

Kết luận

Loạn Chiến Mobile tuy rất dễ làm quen nhưng để có thể thuần thục và nhuần nhuyễn thì game thủ cần phải đầu tư khá nhiều thời gian. Tựa game này được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng theo hướng eSports để mang tới nhiều hơn những sân chơi dành cho game thủ trong nước và quốc tế. 

Tham gia ngay cộng đồng Loạn Chiến Mobile tại:

Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial

Group: https://www.facebook.com/groups/loanchienmobileofficial  

Hotline CSKH: 1900636919 

Link tải game: https://loanchien.onelink.me/tl3r/tcbaochi

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Loạn Chiến Mobile
1.2
Đánh giá game này!
228 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet