Loạn Chiến Mobile chễm chệ trên TOP với hơn 1,2 triệu lượt đăng ký

Ra mắt bản Alpha Test vào ngày 21/7, tính đến 27/7, Loạn Chiến Mobile cho thấy sức hút của mình khi đã cán mốc 1,2 triệu game thủ sẵn sàng tham chiến.

Những ngày gần đây, cái tên mới trong làng eSport Việt – Loạn Chiến Mobile đang trở thành tâm điểm của sự chú ý. Mang đến những thay đổi độc đáo, mới mẻ ở thể loại MOBA, sản phẩm ngay lập tức thu hút rất nhiều người chơi, bao gồm cả game thủ/ đội tuyển chuyên nghiệp vốn rất nổi tiếng như Ma Vương Zeros, Team Flash, V Gaming,…

Vượt mốc 1 triệu lượt đăng ký

Sức hút của Loạn Chiến Mobile được khẳng định một cách vững vàng, với số lượng đăng ký trên website. Theo cập nhật vào chiều ngày 26/7 là 760.000 lượt. Tới hôm nay ngày 28/7, đã có tổng cộng hơn 1,2 triệu game thủ đăng ký sớm.

Loạn Chiến Mobile thậm chí còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội tuyển esports tại các Trường Đại Học trong cả nước. Cụ thể, vào ngày 21/7 vừa qua, đã có tới 20 CLB esports tại các trường thuộc Hải Phòng, TPHCM, Thái Nguyên, Đồng Nai, Bình Dương,…tham gia buổi countdown ra mắt game. 

Sau ngày trải nghiệm, đã có rất nhiều nhận xét đánh giá rằng, đây là một sản phẩm đầy tiềm năng, nhiều đột phá với lối chơi MOBA mới mẻ, sáng tạo. “Không trùng lặp, chiến thuật đa dạng, mang tính cạnh tranh cao, mình nghĩ Loạn Chiến Mobile sẽ không mất nhiều thời gian để đứng vào vị trí các tựa game eSports top đầu hiện nay đâu”, một nhận xét từ người chơi.

Những cái “nhất” trong gameplay của Loạn Chiến Mobile

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều bài phân tích trong nước lẫn quốc tế dành cho  gameplay của  Loạn Chiến Mobile. Họ đã dành những lời có cánh và chỉ ra được những điều vô cùng thú vị chỉ riêng sản phẩm này mới có.

Không chỉ sở hữu chế độ 5v5 – một chế độ truyền thống tạo nên nét đặc trưng của thể loại MOBA, Loạn Chiến Mobile cũng là tựa game đầu tiên tích hợp nhiều thể loại chơi trong một bản cài như: Chế độ Thám Hiểm (đi cảnh vượt ải), Cờ Loạn Chiến (auto chess), Chế độ Sinh Tồn (Battle Royal). 

Người chơi có thể thử thách nhân phẩm thông qua chế độ Cờ Loạn Chiến, hay thử sức sự nhạy bén qua chế độ Sinh Tồn, phô diễn kỹ năng, khả năng tính toán chiến thuật trong chế độ xếp hạng 5v5 và còn những điểm đặc sắc tạo nên nét đặc trưng cho mỗi chế độ.

Đặc biệt nhất trong chế độ này là sự sáng tạo về bùa lợi, khi cả team sẽ nhận được bùa lợi ngẫu nhiên, chứ không cố định như các tựa game esports khác. Cụ thể, khi tiêu diệt người đá, bạn sẽ nhận được random 1 trong 4 bùa lợi: Thanh Long (tăng tốc chạy và hồi phục), Bạch Hổ (tăng Đá Hồn và EXP), Chu Tước (Sát thương, hiệu ứng giảm tốc chạy), Huyền Vũ (Giáp + Kháng Phép, gây sát thương xung quanh).

Các bùa lợi này có hiệu quả trong 60s và biến mất khi nhân vật chết. Vì thế, nó đẩy nhanh tốc độ giao tranh giữa các đội tuyển, khi vừa muốn tận dụng bùa lợi cũng như triệt tiêu nó từ đối phương. Các game thủ sau khi tham gia game còn nhận xét rằng “Loạn Chiến Mobile có rất nhiều những màn combat “60s định mệnh” vô cùng đã mắt”.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể gia nhập chiến trường Moba khốc liệt trong Loạn Chiến Mobile tại:

Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial

Group: https://www.facebook.com/groups/loanchienmobileofficial  

Hotline CSKH: 1900636919 

Link tải game: https://loanchien.onelink.me/tl3r/tcbaochi

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Loạn Chiến Mobile
1.2
Đánh giá game này!
228 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet