Lộ diện Liên Minh trong Tam Quốc Chí Chiến Lược trở thành ứng viên đầu tiên cho giải thưởng 2 Tỷ

Giải đấu Đồng Minh Tranh Bá “Chiếm Lĩnh Lạc Dương, Thưởng Ngay Bạc Tỷ” trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược đang đi đến hồi chung cuộc.

Thời gian còn lại để đăng kí tham dự (đến trước 03/02/2023) của các thế lực người chơi không còn nhiều. Tuy nhiên, quốc gia Đồng Minh trở thành chủ nhân của thành Lạc Dương vẫn chưa được xướng tên do tính cạnh tranh khốc liệt và đậm tính mưu lược của game Tam Quốc Chí Chiến Lược.

Trong game Tam Quốc Chí – Chiến Lược, Lạc Dương là thành trì cấp cao nhất (level 10), được mệnh danh là “Trái tim cửu châu”. Với hoạt động Đồng Minh Tranh Bá, người chơi có thể trải nghiệm lối chơi đoàn đội quyết chiến trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược. Đây là trận đối kháng giữa các Đồng Minh với nhau, với cảnh tượng tác chiến hùng vĩ lên tới hàng ngàn người chơi trong cùng một màn hình.

Trong mùa giải đầu tiên của Tam Quốc Chí – Chiến Lược, top 10 đồng minh đạt được bá nghiệp và công chiếm Lạc Dương nhanh nhất sẽ có thể chia sẻ giải thưởng 2 tỷ VNĐ, trong đó đồng minh cao nhất có thể nhận 1 tỷ tiền thưởng, cá nhân cao nhất một mình lãnh trọn 100 triệu đồng.

Trải qua thời gian gần 1 tháng kể từ khi Open Beta, các server của Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã chứng kiến những cuộc thư hùng mãn nhãn của các Liên Minh nhằm tranh đoạt thành trì và giao chiến nảy lửa giữa người chơi nhằm bảo vệ bờ cõi của quốc gia mình. Cửu châu cũng vì thế mà không ngày nào không sôi động bởi những pháp lệnh dấy binh.

Theo ghi nhận của các Sử quan (người chuyên ghi chép chiến cục trong game), các Liên Minh đứng đầu của máy chủ từ VN1 đến VN6 đã gần chạm tay tới thành trì Lạc Dương. Đặc biệt, tại server VN3, Liên Minh TiềmLong được cho là đã phát lệnh khai chiến, nhưng vẫn chưa thực sự lên ngôi Bá Nghiệp. Tuy nhiên họ đã đánh bại được đội quân vệ thành và học hỏi được nhiều kinh nghiệm để chính thức bước vào cuộc chiến thống lĩnh Lạc Dương. Theo quy tắc giải đấu, Liên Minh có tổng thời gian công thành ngắn nhất sẽ nhận được phần thưởng hiện kim. Liệu TiềmLong có phải là ứng cử viên cho ngôi vương này?

Cũng trong một thế cục khác, tại máy chủ VN1, Liên Minh HàBá đã lập kỉ lục khi trở thành quân đoàn nhanh nhất chinh phục được thành Trường An level 9 trong trò chơi, với độ khó chỉ đứng sau Lạc Dương để chính thức an bang định quốc. Tuy nhiên, họ đã vướng vào cuộc chiến khốc liệt với thế lực đối đầu trực diện là ÂuLạc, một Liên Minh hùng hậu không kém, khiến cho kế hoạch chinh phục Lạc Dương của HàBá bị hoãn lại, làm cho họ mất ưu thế trước TiềmLong mặc dù chỉ cách Lạc Dương rất gần. Tình thế đó vô tình lại tạo nên cơ hội cho các Liên Minh nhỏ hơn như TạcThiên, ĐạiNam… Chỉ cần một cú bắt tay giữa các thế lực lúc này, đại cục sẽ có chuyển biến rất lớn. Quyết định cuối cùng thuộc về các quân vương, liệu vị Minh Chủ nào sẽ thống nhất Trung Nguyên, phải hạ hồi phân giải.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược là game mobile chiến thuật do công ty Thiên Thượng Hỏa phát hành tại Việt Nam với bản quyền chính thống từ KOEI TECMO Nhật Bản. Game đề cao tính chiến thuật thực chiến, thay vì cải biên huyền ảo.

Tựa game cũng nghiên cứu và phát triển thế giới game Tam Quốc bằng thái độ học thuật, phục dựng loạn thế Tam Quốc. Những anh hùng quen thuộc như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo… từ hình tượng tướng, thiết lập chỉ số đến chiến pháp, đều giữ nguyên theo nguyên tác Tam Quốc, khiến người chơi thực sự hóa thân vào thế giới Tam Quốc đích thực. NPH cũng cam kết sẽ quán triệt tư tưởng “công bằng”, không bán tài nguyên, không bán VIP, không bán binh lực, không bán trang bị, không bắt buộc nạp thẻ.

Để hòa nhập nhanh với trò chơi, người chơi tân thủ có thể tham khảo Trạm Wiki Hướng Dẫn TẠI ĐÂY, giúp nắm vững những kĩ năng cần thiết để xây dựng nhân vật và lãnh địa của riêng mình. Đặc biệt, để thuận lợi hơn cho game thủ, đội ngũ vận hành cũng tiết lộ sẽ sớm ra mắt phiên bản dành cho PC, kết nối với tài khoản trên thiết bị thông minh di động.

Thêm vào đó, vào ngày 05/02/2023 tới đây, nhân dịp tròn 01 tháng kể từ khi chính thức Open Beta, nhà phát hành cũng dành tặng các Chủ Công một cơn mưa quà tặng như một lời cảm ơn đến người chơi đã nhiệt thành ủng hộ game, với những phần quà phong phú và hấp dẫn như Thẻ nạp điện thoại, thiết bị chơi game, POSM (áo thun + nón Tam Quốc Chí – Chiến Lược) và Kim Châu (đơn vị tiền tệ giá trị nhất trong trò chơi).

Người chơi quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại: https://bit.ly/3HJjPb3

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tam Quốc Chí Chiến Lược
Chiến thuật
4.8
Đánh giá game này!
10680 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet