Little Big Robots – Game hành động bắn súng mới của vũ trụ War Robots

Little Big Robots là game mobile bắn súng do nhóm Pixonic phát triển, hiện đã có mặt trên toàn thế giới trên cả hai nền tảng App Store và Google Play.

Được biết, Little Big Robots đại diện cho một khía cạnh mới trong vũ trụ War Robots, kết hợp giữa lối chơi bắn súng thông thường với khả năng tương tác sâu sắc. Game được dẫn dắt bởi một đơn vị riêng biệt trong Pixonic, bao gồm cả những cựu binh từ quá trình sáng tạo War Robots ban đầu cho đến những tài năng mới. Game thêm vào nhiều cải tiến ấn tượng, nhiều chế độ chơi và bổ sung thêm nhiều robot mới.

Trong Little Big Robots, thể loại game bắn súng nhiều người chơi lâu đời được tiếp cận từ một góc độ mới lạ. Các số liệu robot được trình bày theo cách mới lạ. Tựa game được đánh giá là sở hữu sự tinh tế và bầu không khí riêng biệt chưa từng có so với 2 phần trước đây của vũ trụ robot này.

Trong khi War Robots gốc và phần sau đó là War Robots: Frontiers, tuân thủ bối cảnh khoa học viễn tưởng truyền thống và chính chuyên thì Little Big Robots lại chọn một bầu không khí sôi động và thoải mái hơn. Điểm mới này giúp cho game trở nên phù hợp với nhiều kiểu người chơi khác nhau, cho phép mọi người được tận hưởng trải nghiệm với bạn bè, gia đình và những người cùng đam mê trên toàn thế giới.

Trong game Little Big Robots, các mech đảm nhận nhiều vai trò ngoài chiến đấu, mỗi mech đều toát ra những phẩm chất đáng yêu và sống động, mặc dù họ vẫn khổng lồ và được trang bị vũ khí mạnh mẽ. Người chơi có thể lựa chọn các kiểu dáng mech đa dạng gồm các biến thể hai chân, bốn chân và thậm chí cả trên không. Một số có thể kích hoạt ký ức từ War Robots nguyên bản, một số khác lại cho thấy những đặc trưng hoàn toàn mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: FireFront Mobile FPS – Game bắn súng hành động rất được chờ đợi của Blayze Games

Mỗi robots trong game Little Big Robots sở hữu những khả năng riêng biệt và có thể trang bị một loạt vũ khí bao gồm súng ngắn, súng máy, lựu đạn và tên lửa, thúc đẩy việc tạo ra nhiều cách kết hợp độc đáo. Chưa kể đến, người chơi không chỉ được chọn 1 robot mà có quyền tự do chọn tối đa năm robot khác nhau.

Game còn mở rộng một loạt các chế độ phù hợp với nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau, phục vụ cho những người thích chơi đơn lẻ hoặc chơi hợp tác. Bạn có thể tham gia vào các cuộc giao tranh 4v4 hay thử thách số phận của mình trong chế độ Battle Royale. Các tuỳ chọn chế độ vô cùng phong phú.

Mỗi bản đồ trong game Little Big Robots đều có các lối đi ẩn giúp người chơi có cơ hội thực hiện chiến thuật của mình. Từ việc phá hủy các bức tường đến sử dụng chiến thuật bắn thẳng đứng và khai thác chỗ ẩn nấp tự nhiên, người chơi có thể sử dụng trí thông minh của mình một cách tối đa. Tuy nhiên trọng tâm chính của tựa game này là mang lại trải nghiệm giải trí thú vị.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet