Linh Vực ngày ra mắt: Hình ảnh hoa mĩ làm loá mắt người chơi

Phiên bản thử nghiệm Linh Vực ra mắt sáng ngày 11/1/2016 tuy không thực sự đặc sắc và vượt trội so với những webgame cùng chủ đề nhưng cũng để lại ấn tượng nhờ đồ hoạ vô cùng bắt mắt.

Là thể loại game nhập vai đồ hoạ 2.5D với chủ đề tiên hiệp huyền ảo có nội dung nguyên bản từ bộ truyện cùng tên nổi tiếng của Trung Quốc, Linh Vực tỏ rõ ưu thế về cốt truyện và bối cảnh có chiều sâu, bám sát nguyên tác, biến người chơi thành những Võ Giả mang trong mình võ kỹ siêu cấp, là người quyết định sự tồn vong của những sinh linh trong game.

2game_11_1_LinhVuc_4.jpg (1099×653)

Để trải nghiệm trò chơi, người chơi được lựa chọn một trong 4 nhân vật: Tần Liệt, Lăng Ngữ Thi, Thâm Lam và Cao Vũ. Mỗi nhân vật đều mang trong mình thanh thế cao quý và tài năng xuất chúng. Và lần đầu tiên trong một webgame tiên hiệp, có một nhân vật được trang bị “súng” – vũ khí siêu cấp thời hiện đại, tạo ra nét độc đáo có một không hai trong lịch sử.

2game_11_1_LinhVuc_12.jpg (1100×720)

Với lối chiến đấu không quá phụ thuộc vào chuột, người chơi vẫn có thể điều khiển nhân vật di chuyển và thi triển chiêu thức bằng bàn phím tạo nên cảm giác mới lạ, đặc biệt hữu ích cho khả năng quần chiến ở một số hoạt động trong game. Tuy nhiên, hệ thống auto vẫn sẵn sàng phục vụ người chơi trong quá trình chạy nhiệm vụ và đánh quái, người chơi hoàn toàn có thể rảnh tay để làm những việc khác trong quá trình cày cuốc.

2game_11_1_LinhVuc_2.jpg (1109×671)

Ngoài một số các hình ảnh, kĩ năng vẫn đi theo lối mòn, chưa thực sự phá cách thì cũng có những tính năng chuyên biệt cho dòng game tiên hiệp như Linh giáp, Linh khí, Tọa kỵ, Trận pháp, Hỗn đàn…

Ngoài ra tính năng đặc sắc Huyết Mạch đã làm nên một Linh Vực vô cùng khác biệt. Tính năng này có thể xem như là một kiểu Nộ khí trong game. Khi tích đủ Nộ khí, thay vì nhân vật sẽ thi triển một loại chiêu thức đặc biệt với sức mạnh khủng khiếp thì với Linh Vực, nhân vật sẽ biến thân thành Huyết Mạch đã được lựa chọn từ trước để tiêu diệt quái/PK.

Riêng đối với những người yêu thích dòng game tiên hiệp sẽ càng cảm thấy thích thú bởi màu sắc siêu sáng chói, hệ thống cánh, linh thú, thú cưỡi,pháp bảo…siêu lung linh, các kĩ năng choáng ngợp, thu hút khiến người chơi hoa cả mắt. Đáng tiếc là giao diện game chưa được sắp xếp hợp lý, quá nhiều phím chức năng không được thu gọn tạo cảm giác rối mắt, không còn bất kì khoảng trống nào để tiện bề cho việc PK sau này.

2game_11_1_LinhVuc_5.jpg (756×613)

Bên cạnh đó là vô vàn những hoạt động, phụ bản diễn ra liên tục trong tuần tạo được điểm nhấn như: Lãnh Địa Chiến, Quyết Đấu, Quái Công Thành, Đấu Cá Nhân, Biển Mùa Hè, Vấn Đáp,… tạo ra sự tương tác thường xuyên giữa game thủ và trò chơi.

2game_11_1_LinhVuc_11.jpg (1098×717)

Số người tham gia phiên bản này cũng khá đông những server vẫn duy trì khá ổn định, tình trạng giật, lag không quá nghiêm trọng. Người chơi còn có thể lựa chọn tải về mini-client để thử nghiệm trò chơi một cách dễ dàng hơn.

Phiên bản thử nghiệm sẽ kết thúc vào ngày 13/1/2016 để chuẩn bị cho bản chính thức không reset nhân vật vào ngày 14/1/2016. Tuy chưa thể tạo ra được sự khác biệt nhưng Linh Vực cũng được xem như là một trong những game đáng chú ý, có thể chơi trong thời gian này.

Trang chủ: https://lv.360play.vn/ 

Linh Vực    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
51 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet