Game mobile Lineage: Red Knights sẽ có phiên bản tiếng Anh

Mới đây một trang web tiếng Anh đã mở ra kèm theo xác nhận về phiên bản quốc tế của Lineage: Red Knights tại thị trường ĐNÁ từ NCsoft.

Hiện có khá nhiều phiên bản di động của bom tấn Lineage đang được thai nghén nhưng Lineage: Red Knights mới chính là tựa game di động duy nhất được phát triển bởi NCsoft hứa hẹn một lần gây bão nữa cộng đồng gamer.

2game-23-10-xuat-kich-23.jpg (640×243)
 

Không ngoa khi nói rằng phiên bản di động chuyển thể từ huyền thoại online là tựa game đáng được mong đợi dù cho chưa ra mắt nhưng đã ngay lập tức có nhà phát hành game tại Trung Quốc đánh tiếng muốn đưa Lineage: Red Knights về phát hành tại quốc gia này với số tiền lên tới 10 triệu USD mua bản quyền.

Thêm một tin vui nữa đối với cộng đồng game thủ cũng như fan hâm mộ Lineage khi mà NCsoft mới đây đã lên tiếng xác nhận phiên bản tiếng Anh của Lineage: Red Knights sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á.

2game-23-10-xuat-kich-24.jpg (640×612)
 

Được biết Lineage: Red Knights sẽ vẫn giữ nguyên những nội dung cốt lõi và các tính năng gameplay nhượng quyền thương mại của thế giới Lineage. Game thủ có thể được chinh phục các lãnh thổ, bao vây các pháo đài,…

2game-23-10-xuat-kich-25.jpg (600×318)
 

Theo đó Lineage: Red Knights sẽ tập trung mạnh vào yếu tố cộng đồng, game thủ phải thành lập những bang phái và xây dựng thành trì cho riêng mình. Cơ chế chiến đấu PvE và PvP trong game sẽ thực hiện cùng lúc nên các hoạt động phải thực hiện theo nhóm là điều hoàn toàn cần thiết.

Đồ họa trong Lineage: Red Knights cho thấy sự khác biệt so với những người tiền nhiệm đi trước. Thay vì đi theo trường phái Gothic với đồ họa tả thực cùng môi trường u ám thì phiên bản di động mới này lại mang phong cách chibi dễ thương, màu sắc và tươi sáng hơn.

2game-23-10-xuat-kich-26.jpg (640×360)
 

Hiện trang web tiếng Anh chính thức của Lineage: Red Knights đã mở ra và bạn đọc quan tâm đã có thể thưởng thức cốt truyện của game cũng như các nhân vật trong đó. 

Trang chủ tiếng Anh: https://asia.nc.com/rk/se/

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Lineage: Red Knights    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
1 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan