LINE FIGHTERS – Khi các nhân vật hoạt hình đứng lên dành công lý

LINE FIGHTERS có lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang cùng các tư thế tấn công và né đòn rất quen thuộc.

LINE FIGHTERS được LINE Corporation phát hành vào ngày 6/9 vừa qua có nội dung vô cùng quen thuộc. Người chơi vẫn sẽ vào vai chính nghĩa để chống lại phe tà ác. Bối cảnh trong LINE FIGHTERS là sự hỗn loạn của một thành phố do nhân vật phản diện Mamon gây ra, một nhóm các chiến binh đứng lên chống lại Mamon và khôi phục được hòa bình cho thành phố.

LINEFIGHTERS_8_9_2016_1

Tuy nhiên Mamon không dễ bị đánh bại, hắn ta đã nhanh chóng gia nhập những thế lực tà ác khác nhằm trỗi dậy trở lại. Thị trưởng thành phố Sally cảm nhận được sư nguy hiểm này và quyết định triệu tập lại những chiến binh năm xưa để diệt trừ tận gốc Mamon. Một cuộc chiến đầy khó khắn với các thế lực tà ác đang chờ những người anh hùng của chúng ta bắt đầu.

LINEFIGHTERS_8_9_2016_2

LINE FIGHTERS có lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang cùng các tư thế tấn công và né đòn rất quen thuộc. Nhân vật anh hùng mà người chơi nhập vai sẽ là một chú gấu ngộ nghĩnh và để vượt qua các màn chơi đầy thử thách đòi hỏi bạn phải sử dụng sao cho khéo léo những phím bấm ảo để qua bàn. Cuối mỗi màn đều có các trùm cuối chờ đợi người chơi chinh phục.

https://youtu.be/mBRvuTfAKS0

Trailer Game

Với mỗi màn chơi hoàn thành thì game thủ cũng thu về một lượng vàng nhất định, khi hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến thì sẽ thu về phần quà là Kim cương – đơn vị tiền tệ quen thuộc bên cạnh vàng giúp mua các vật phẩm trang bị cấp cao, mua thêm các vật dụng hỗ trợ màn chơi khác hay là năng lượng – yếu tố bắt buộc phải có để tiếp tục trải nghiệm game.

2game-LINE-FIGHTERS-mobile-2.jpg (1024×768)

Kho trang bị của chú gấu mà các bạn nhập vai có 8 ngăn bao gồm vũ khí, mũ, áo , giày,… Các phần chơi bao gồm Chiến dịch – Battle, chơi đối kháng PvP, và các mục chơi đặc biệt khác. Khi đạt được cấp độ nhất định thì những màn chơi này sẽ được mở khóa. Người chơi cũng có thể tìm thêm đồng đội để hỗ trợ cho chú gấu của mình chiến đấu, có thể tuyển tối đa 3 chiến binh gấu khác hỗ trợ.

Mỗi người đồng đội này cũng có những trang bị với thông số khác nhau. Các loại vũ khí mà những chiến binh gấu mang theo rất đa dạng như gậy bóng chày, chùy, búa, găng tay, cưa máy, quả tạ,.. Tùy thuộc vào độ khó các màn chơi sau này mà vật phẩm nhận được cũng có độ Khủng khác nhau. Mỗi vũ khí cũng đi kèm những chiêu thức độc đáo, đây chính là một trong những điểm cộng của LINE FIGHTERS.

2game-LINE-FIGHTERS-mobile-1.jpg (840×418)

Hệ thống trang bị trong LINE FIGHTERS tương đối phong phú khiến người chơi phải mất một khoảng thời gian tương đối để thu thập hết. Mỗi màn chơi cũng có những yêu cầu khác nhau, nếu hoàn thành một cách xuất sắc thì game thủ sẽ nhận được 3 sao nhiệm vụ. Thông qua những đoạn hội thoại thì người chơi thông thạo tiếng Anh ít nhiều cũng nắm được những nội dung quan trọng trong cốt truyện.

LINE FIGHTERS sở hữu nền tảng đồ họa nhiều màu sắc và tương đối dễ nhìn. Có thể nói LINE FIGHTERS là tựa game không có quá nhiều điều mới mẻ, từ chế độ chơi cho đến cách PK cũng tương đồng với rất nhiều dòng game khác. Tuy nhiên nếu bạn thích những tựa game nhập vai không có quá nhiều những cảnh bạo lực máu me và lối chơi đơn giản thì LINE FIGHTERS là tựa game đáng để thử qua.

Trang chủ https://game.line.me/pr/fighters/en

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan