Life in Adventure – Tựa game theo phong cách D&D

Life in Adventure là một tựa game thuộc thể loại text adventure với bối cảnh được dựa theo phong cách của dòng game Dungeon & Dragon.

Là sản phẩm tiếp theo từ NPH StudioWheel sau thành công của tựa game Life is a Game. Mặc dù Life in Adventure không được đánh giá cao như tiền bối của mình, nhưng với số liệu hơn 1 triệu lượt tải và đặt được 4,5 sao từ 33500 lượt đánh giá chỉ sau nửa năm ra mắt. Có thể thấy game nhận được sự yêu thích rất cao từ những người chơi đã trải nghiệm trò chơi.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm đi khám phá thế giới. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy được những tình huống dở khóc dở cười, chiến đấu với đủ loại quái vật và rèn luyện bản thân. Điểm nhấn của Life in Adventure chính là tất cả những tình huống và tiến trình game sẽ dựa theo những lựa chọn của bạn mà cho ra những màn ending khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chest Quest – Trải nghiệm cảm giác mở rương vô tận

Những tình huống trong Life in Adventure được thể hiện trên các dòng chữ và khung ảnh pixel đặc sắc với hơn 100 tình huống khác nhau. Bên cạnh đó các NPC và quái vật cũng đa dạng không kém. Người chơi có thể gặp gỡ và kết bạn thậm chí là kết hôn với các NPC mà mình yêu thích.

Người chơi cũng có thể thông qua việc gặp gỡ NPC, chiến đấu với quái vật và thu thập các kết cục trong game để hoàn thành bộ sưu tập thành tựu game. Cùng với đó là tính năng kỷ lục, cho phép người chơi phá vỡ và so sánh với những lượt chơi trước để thấy rõ sự phát triển của bản thân.

Chỉ với lối chơi đơn giản như cách NPH StudioWheel đã làm với tựa game Life is a game nhưng nhiêu đó cũng đủ để những người đã trải nghiệm tựa game này thích thú không thôi. Có lẽ đây là tựa game không nổi tiếng trong cộng đồng game thủ nhưng đây có lẽ là một trong những game đáng để chơi ít nhất một lần.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet