Khám phá game The King of Hunter: Game sinh tồn lấy bối cảnh Trung Cổ mới lạ

The King of Hunter – Liệp Thủ Chi Vương là tựa game mobile sinh tồn 2,5D kết hợp yếu tố MOBA lấy bối cảnh châu Âu thời Trung Cổ đầu tiên của NetEase.

Thực ra gameplay của The King of HunterLiệp Thủ Chi Vương không quá xa lạ đối với game thủ yêu thích thể loại sinh tồn MOBA. Tuy nhiên, tựa game này độc đáo hơn hẳn khi lựa chọn bối cảnh thời Trung Cổ đầy mới lạ.

Tại đây người chơi sẽ sử dụng những loại “vũ khí lạnh” như gươm, rìu,..được cưỡi rồng, chiến đấu trên lưng ngựa, hay tự do leo trèo, phục kích kè thù ở bất cứ vị trí nào.

Tuy chỉ sử dụng nền tảng đồ họa 2,5D nhưng từ tạo hình nhân vật, hệ thống trang phục, vũ khí cho đến các hiệu ứng chạy nhảy, leo trèo, di chuyển vô cùng chi tiết. Người chơi The King of Hunter Mobile có thể tùy chỉnh nhân vật của mình từ đầu để có ngoại hình theo ý thích. Còn trong chiến đấu, bạn còn có thể chuyển đổi góc nhìn linh hoạt mang đến những trải nghiệm mới thú vị hơn.

Game mobile The King of Hunter còn mang đến nhiều chế độ cạnh tranh như sinh tồn, 15vs15 và sống sót trong tuyết. Ở chế độ sinh tồn, bạn sẽ được cưỡi rồng từ trên trời, nhảy xuống một vị trí bất kỳ trong một không gian sandbox ba chiều.

Và cũng giống như các game sinh tồn thông thường, người chơi sẽ thu thập vũ khí, trang thiết bị, vật phẩm hỗ trợ trên chiến trường đồng thời đối phó với các đối thủ khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Mặt khác game The King of Hunter mobile còn cho phép người chơi tận dụng toàn bộ lợi thế địa hình xung quanh. Từ đó phát huy tất cả kiểu chiến thuật và áp dụng hiệu quả trong chiến đấu.

Ví dụ bạn có thể lợi dụng các tòa nhà nhiều tầng và cây cối để leo lên và ẩn nấp, nhảy qua lại giữa các tòa nhà để dễ quan sát và ném bom xuống hay chôn bẫy gần các rương kho báu và trốn trong bụi cỏ đợi bắt “thỏ”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Earth WARS: Retake Earth – Game cuộn cảnh 2D có đồ họa hoạt hình lạ mắt

Điểm đáng nói là người chơi được phép mang 2 loại vũ khí khác nhau với mỗi loại sở hữu cho mình một bộ kĩ năng riêng như các game MOBA vậy! Lúc này với các kỹ năng khác nhau đó, người chơi có thể chuyển đổi vị trí chiến đấu theo tình huống chiến trường và nhu cầu làm việc theo nhóm. Nếu bạn cần đuổi theo ai, bạn có thể cưỡi ngựa và sử dụng vũ khí của mình để combo skill.

Trong chế độ đấu trường 15vs15, hai phe sẽ chiến đấu để phá hủy các tháp phòng thủ của đối phương và chiếm giữ thành trì. Đây là một chế độ đậm chất MOBA, đòi hỏi chiến lược, sự ứng biến linh hoạt và đoàn kết của người chơi. Tất nhiên, trên chiến trường này cũng sẽ có các loại quái, boss mà khi phe bạn tiêu diệt được sẽ tăng các buff có lợi.

Bên cạnh đó còn một chế độ hoàn toàn mới mẻ và độc đáo không thể không nhắc đến trong The King of Hunter chính là sinh tồn trong tuyết. Trước viễn cảnh sương mù, cuộc phiêu lưu của bạn sẽ vô cùng hồi hộp và khó đoán trước.

Với chế độ này, người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi độc đáo như tấn công cỏ, phản kích góc, tấn công lén trên đỉnh đồi. Ngoài ra cũng cần để ý sưởi ấm, chống bão tuyết nếu không muốn chết một cách lãng xẹt.

Có thể nói, với gameplay kết hợp các thể loại đang rất được ưa chuộng hiện nay, cộng với những điểm xuyến mới lạ, tạo màu sắc riêng mà The King of Hunter hứa hẹn sẽ là một tựa game MOBA sinh tồn rất đáng để trông đợi trong năm 2020 này.

Trang chủ: https://koh.163.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan