Liên Minh Siêu Quậy – Game đấu tướng với dàn nhân vật anime manga hài hước

Liên Minh Siêu Quậy là tựa game mobile đấu tướng rảnh tay cho phép điều khiển những nhân vật anime manga chiến đấu trở thành kẻ mạnh nhất.

Cốt truyện trong Liên Minh Siêu Quậy vô cùng vui vẻ và độc lạ. 20xx, thời Cô-vi-en đệ nhị. Công chúa Tóc Vàng Hoe xinh đẹp bị Vi-rút bắt cóc khiến Đức Vua cực kỳ phẫn nộ. Ngài liền triệu tập tất cả anh hùng từ thời tam quốc, thần thoại, truyện tranh, … lên đường đánh bại Vi-rút, giải cứu Công chúa, ai chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng giúp hắn trở thành kẻ mạnh nhất Vũ trụ. Ngay lập tức, các anh hùng đã liên minh cùng nhau vượt qua thử thách của để đánh bại BOSS cuối, giải cứu công chúa.

Người chơi sẽ có quyền điều khiển hơn 100+ nhân vật yêu thích trong các vũ trụ phim, anime, manga, và tập hợp họ lại thành một lực lượng chiến đấu vô cùng đáng gồm.

Không khó để game thủ bắt gặp những nhân vật đến từ các bộ truyện nổi tiếng như Luffy, Rồng Trắng Mắt Xanh… Các nhân vật được thiết kế với ngoại hình chibi mang hơi hướng châm biếm và cái tên được chỉnh sửa để tạo nên hiệu ứng gây cười cho người chơi.

Không chỉ nhân vật trong anime manga, mà đó còn có thể là những bức hình meme hay hiện tượng internet, ví dụ ở đây chúng ta có hình tượng “thánh Gaben” được chế cháo lại cho phù hợp với Liên Minh Siêu Quậy Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Time Princess – Hiện thực hóa giấc mộng công chúa trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu

Một đội hình 5 người và sẽ có thể thăng tiến sức mạnh nhờ vào dàn hoạt động như cày phụ bản, leo tháp, đánh Boss… như mọi game đấu tướng khác. Cơ chế rảnh tay trong game thể hiện ở việc bạn có thể ủy thác hoàn toàn cho máy cày cuốc và chỉ can thiệp khi cần mạnh hóa nhân vật mà thôi. Người chơi game Liên Minh Siêu Quậy cần làm điều này và lựa chọn kỹ năng một cách thật cẩn thận để mỗi nhân vật thể hiện được hết sức mạnh của mình trong trận.

Tất nhiên sau khi đã cày hoạt động chán chê thì game Liên Minh Siêu Quậy Funtap cũng bỏ ngỏ lại cho bạn vô số những hoạt động, tính năng ngoài lề thú vị như câu cá, làm vườn…. để giết thời gian và giải trí. Không chỉ cắm mắt vào làm nhiệm vụ, mà còn rất nhiều thứ để khám phá lâu dài trong game.

ĐẶC SẮC CỦA LIÊN MINH SIÊU QUẬY:

– Dàn siêu anh hùng hạng SS – Phá đảo thế giới ảo
– Chiến không chờ đợi.
– Tựa game đồ họa chibi siêu cưng, dung lượng nhẹ
– Chán chê đánh nhau thì người chơi có thể thử qua hàng dàn hoạt động phụ thú vị như làm vườn, nuôi cá.

Trang chủ: https://lienminhsieuquay.vn/home

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Liên Minh Siêu Quậy    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
2.5
Đánh giá game này!
214 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet