Liếc qua thiết bị làm mát dành riêng cho điện thoại di động REDMAGIC VC Cooler 5 Pro

REDMAGIC VC Cooler 5 Pro không chỉ làm mát điện thoại di động nhanh chóng mà còn có thiết kế trong suốt với đèn RGP đẹp mắt.

Có lẽ ít game thủ nghĩ đến sẽ có lúc mình cần đến một bộ làm mát chuyên dụng cho điện thoại di động. Trong thời đại ngày nay, các tựa game mobile ngày càng được nâng cấp, có không ít game AAA thiết kế cho cả điện thoại di động, vì vậy khi chơi game một khoảng thời gian dài, điện thoại di động dễ bị quá nhiệt. Đó cũng chính là lí do những thiết bị làm mát như REDMAGIC VC Cooler 5 Pro ra đời. Với bộ tản nhiệt VC làm mát bằng chất lỏng hấp dẫn sẽ giúp bạn giúp bạn chơi game hàng giờ liền mà không còn lo lắng.

REDMAGIC là một thương hiệu quen thuộc và đã có tiếng với cộng đồng game thủ. REDMAGIC luôn thu hút với thiết kế đầy tính thẩm mỹ, làm hài lòng bất cứ game thủ nào. Bạn khó có thể tìm thấy một sản phẩm nào trong dòng sản phẩm của thương hiệu này không có một số dạng thiết kế rong suốt hoặc ánh sáng RGB – trên thực tế, với REDMAGIC VC Cooler 5 Pro, bạn cũng có thể tùy chỉnh đèn theo nhịp điệu nhờ ứng dụng Goper của thương hiệu này.

Hộp – cũng có ánh sáng bạc đồng nhất giống như các phụ kiện khác của thương hiệu này, kèm với một tấm từ tính mà bạn có thể dán vào điện thoại cùng với cáp USB-C và nếu thiết bị của bạn không có tính năng iOS MagSafe, bạn có thể mua một chiếc kẹp riêng cho bộ làm mát để đảm bảo bạn vẫn có thể giữ mát ngay cả với thiết bị Android.

Thiết bị làm mát REDMAGIC VC Cooler 5 Pro còn có quạt 7 cánh, ống dẫn khí nổi và kích thước bỏ túi chỉ nặng 100 gram. Dễ nhận thấy, việc quyết định chọn một thiết kế góc cạnh hơn thay vì chiếc quạt tròn thông thường là một quyết định đúng đắn, vì nó giữ được cảm giác chắc chắn, theo phong cách cyberpunk khiến cho vẻ ngoài trông ngầu hơn, đặc biệt là với biểu tượng “Dao” và logo REDMAGIC được trang trí ở mặt trên.

Các thành phần của bộ làm mát REDMAGIC VC Cooler 5 Pro dành riêng cho điện thoại di động này còn được tối ưu hóa để tản nhiệt tối ưu và REDMAGIC tuyên bố nó có thể làm mát thiết bị của bạn lên tới 35 độ C – thậm chí nó có thể (được cho là) đạt tới -12 độ C. Theo như thực tế, bộ làm mát ngay lập tức hoạt động hiệu quả khi bạn cắm nó vào và bật nó lên, ước tính chỉ trong vòng 5 giây.

Có một điểm khá đáng tiếc đó chính là vị trí của bộ làm mát cũng không phải là lý tưởng nhất khi bạn không sử dụng thiết bị iOS có MagSafe. Mặc dù REDMAGIC VC Cooler 5 Pro nằm hoàn hảo ở giữa điện thoại di động nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, nhưng người dùng Android sẽ không chọn sử dụng tấm từ tính vì chiếc kẹp cuối cùng sẽ chặn các nút bên của điện thoại di động.

Nếu bạn là kiểu người dùng không muốn dán sticker vào mặt sau điện thoại của mình thì bạn không thể chèn sticker vào giữa điện thoại và vỏ ngoài vì nam châm từ bộ làm mát sẽ không hoạt động. Nó không đủ chắc chắn để giữ, bạn cũng sẽ phải tháo ốp lưng ra để bộ làm mát đó thực sự hoạt động trên điện thoại của bạn.

Mặc dù thật tuyệt vời khi có một phụ kiện làm mát chuyên dụng như thế này nhưng nó vẫn tồn tại một số nhược điểm khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu việc có một thiết bị làm mát riêng là thứ bạn nhất định phải có và bạn không muốn điện thoại của mình nóng hơn mặt trời thì REDMAGIC VC Cooler 5 Pro vẫn là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc với mức giá ổn áp.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet