Legendary Ticket King – Game nhập vai cực cuốn vừa ra mắt tại Hàn Quốc

Legendary Ticket King là tựa game nhập vai thuộc thể loại gacha với lối chơi cực kỳ hấp dẫn vừa được ra mắt tại Hàn Quốc.

Mới đây, làng game Hàn Quốc vừa ra mắt một tựa game nhập vai có lối chơi mới lạ độc đáo khiến các game thủ thích thú. Tựa game đấy có tên gọi là Legendary Ticket King hay còn gọi là 전설의딱지왕, game được phát hành bởi MAGHA GAMES, một studio còn khá non trẻ tại Hàn Quốc.

Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới trong mơ của cô nàng May, người chơi sẽ phải vào vai anh chàng Neo đi vào giấc mơ đấy để đánh thức cô dậy. Tuy nhiên, trong giấc mơ của May đang bị xâm chiếm bởi một thế lực nào đấy, hãy tiêu diệt chúng và thanh lọc lại giấc mơ cho cô ấy.

Thu thập các nhân vật và thẻ ticket trong game Legendary Ticket King
Thu thập các nhân vật và thẻ ticket trong game Legendary Ticket King

Lối chơi của Legendary Ticket King khá giống với các tựa game nhập vai nhàn rỗi trên thị trường hiện nay. Nhưng điểm khiến tựa game này trở nên hấp dẫn chính là phần thu thập các tấm thẻ ticket hình tròn. Mỗi tấm thẻ đều sẽ có cộng thêm các kỹ năng và chỉ số mạnh mẽ cho nhân vật trang bị chúng. Đặc biệt, các nhân vật đều sẽ có một bộ thẻ độc quyền của họ, nếu bạn tìm kiếm được chúng thì có thể kích hoạt các kỹ năng ẩn của nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 7 game mobile hot đang được cộng đồng quan tâm sẽ ra mắt trong năm 2024

Đồ họa của game nhập vai Legendary Ticket King khá giống với các tựa game cổ điển những năm 2015. Tuy nhiên, bù lại người chơi sẽ được gặp gỡ hàng loạt nhân vật cùng với vô vàn những tấm thẻ ticket độc đáo trong game. Các hoạt ảnh cũng được nhà phát triển quan tâm và thiết kế tỉ mỉ để người chơi có một trải nghiệm thú vị.

Các hoạt động PvE và PvP được thiết kế để người chơi có thể sưu tầm các tấm thẻ theo phong cách khác nhau. Nếu bạn là một người chơi PvE chính hiệu thì trong các phần thưởng trong đó sẽ thiên về lối chơi và kỹ năng PvE, và ngược lại thì nếu bạn là một người chơi hệ chiến thì các phần thưởng PvP sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn khi đối đầu với các người chơi khác.

Các hoạt động PvE và PvP hấp dẫn để người chơi có thể sưu tập các tấm thẻ trong game nhập vai Legendary Ticket King
Các hoạt động PvE và PvP hấp dẫn để người chơi có thể sưu tập các tấm thẻ trong game nhập vai Legendary Ticket King

Có thể nói, tuy Legendary Ticket King là một tựa game nhập vai nhàn rỗi được phát hành bởi studio nhỏ nên còn hơi kém về mặt đồ họa. Tuy nhiên các tính năng và gameplay của game đều vô cùng xuất sắc và độc đáo khiến người chơi thích thú trải nghiệm. Hiện game đã chính thức ra mắt tại Android Hàn Quốc và sẽ sớm có trên IOS.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet