Legend: Rising Empire – Sự kết hợp đầy thú vị giữa dạng game mô phỏng và chiến thuật

Được phát triển bởi NetEase, hiện tại Legend: Rising Empire đã ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Legend: Rising Empire lấy đề tài cổ điển với vùng đất trung cổ tưởng tượng Favilla, tại đây bạn sẽ trở thành một lãnh chúa trong hành trình chinh phục những vùng đất khác và trở thành người lãnh đạo duy nhất của xứ này.

Có rất nhiều cách để bạn xây dựng và quản lý Favilla, từ tập trung sức mạnh để hủy diệt những thành phố khác hay xây dựng căn cứ của mình lớn mạnh và đè bẹp kẻ thù thông qua cuộc chiến kinh tế. Tùy vào cách lối chơi của bạn mà sẽ có những hướng quản lý khác nhau…

Nếu thích chơi theo kiểu cục súc, thì dàn quân đội với 200 loại đơn vị khác nhau trong Legend: Rising Empire Mobile sẽ làm bạn thích thú. Từ những chủng quân đơn giản như kỵ binh, bộ binh, cung thủ cho đến những loại chuyên dụng như gián điệp, đạo tặc hay máy công thành. Mỗi loại quân sẽ mang đến mục đích chiến trường và bộ kỹ năng khác nhau để bạn sử dụng tùy ý mình.

Khía cạnh quản lý cũng được tập trung vào theo nhiều cách khác nhau, với hơn 40 loại công trình để bạn mở khóa. Từ những thành trì to lớn để phòng thủ cho đến những trình thông dụng như mỏ vàng, trang trại, lò rèn…. giống như mọi tựa game chiến thuật khác có đề tài tương tự.

Bên cạnh đó bạn cũng không lo sợ mình sẽ phải cô độc một mình trong game khi hệ thống alliance sẽ cho phép bạn liên minh với những vùng đất khác để hỗ trợ nhau. Từ giao thương cho đến dưa binh tiếp viện, chúng cũng góp 1 tay để giúp vương quốc của bạn ngày càng trở nên hùng mạnh hơn.

Tải game : https://www.legend-risingempire.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet