Legend of Priest: Idle – Tựa game nhập vai nhàn rỗi thú vị

Legend of Priest: Idle – Tựa game nhập vai nhàn rỗi thú vị

Legend of Priest: Idle là một tựa game nhập vai nhàn rỗi với những trận chiến khốc liệt. Nơi mà những người bận rộn cũng có thể trở thành Master.

Legend of Priest: Idle lấy bối cảnh một Thế Giới giả tưởng đẹp mắt. Người chơi sẽ đóng vai trò là một nữ dũng sĩ quả cảm với thanh đại kiếm uy lực trong tay sẽ xông pha vào làn sóng quái vật đông đúc. Game được phát hành bởi Snow Pig, một NPH đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất và phát triển những tựa game mang yếu tố giải trí thú vị.

Game Legend of Priest: Idle tuy chỉ sử dụng đồ hoạ 2D đơn giản nhưng hiệu ứng kỹ năng vô cùng đặc sắc, mãn nhãn với những đoạn cắt cảnh đẹp mắt. Hình ảnh nhân vật mang phong cách Anime xinh xắn, kết hợp nhạc nền mang những giai điệu sôi động, hùng hồn kèm theo hiệu ứng âm thanh sống động sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Vào game Legend of Priest: Idle, nhiệm vụ duy nhất của người chơi là tìm đủ mọi cách để phát triển nhân vật của bản thân trở nên mạnh nhất có thể. Phần việc còn lại như: Chiến đấu, Thu thập, vượt ải…sẽ được hệ thống Auto thực hiện thay bạn. 

Nội dung game Legend of Priest: Idle sẽ được chia thành nhiều Chapter để người chơi khám phá. Mỗi Chapter sẽ ẩn chứa 50 Stage, lần lượt vượt qua từng Stage thì người chơi sẽ nhận được Exp để tăng cấp và Tiền Vàng để tăng những chỉ số thêm cho nhân vật như: Additional ATK, Additional DEF, Additional HP, Improve Crit…

Ngoài ra, tăng cấp sẽ giúp người chơi nhận được điểm “phân phối”. Điểm này sẽ cho phép người chơi tăng cho nhân vật của bản thân những chỉ số cơ bản như: ATK, DEF, HP, Crit Rate, Crit Dmg…có hơn 20 loại chỉ số cần người chơi nâng cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Clash Of Ark – Hành trình sinh tồn khắc nghiệt của nhân loại giữa đại dịch Zombie

Bên cạnh đó, hệ thống trang bị cũng là một phần không thể thiếu để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Trang bị được chia thành nhiều loại gồm: Vũ khí, Giáp, Nón, Giày, Bao tay và Trang sức. Mỗi loại sẽ có 9 phẩm chất và mỗi phẩm chất sẽ được phân thành nhiều cấp như: S, A, B, C.

Để sở hữu được những món vũ khí này thì người chơi phải vượt ải và làm các nhiệm vụ chính tuyến, hầm ngục và nhiệm vụ sự kiện để thu thập “Ruby”. Sử dụng Ruby để tham gia vòng quay “Summon” và sở hữu những món trang bị đủ loại phẩm chất.

Đối với những món trang bị cùng phẩm số lượng lớn, người chơi có thể “hợp nhất” chúng lại để sản sinh ra những món trang bị có phẩm chất và cấp cao hơn.

Hệ thống ngoại trang phong phú với đủ loại phong cách để người chơi biến nhân vật của mình trở nên xinh đẹp, sẹc xy hơn. Những món ngoại trang này, ngoài công dụng làm đẹp thì chúng cũng tăng kha khá chỉ số cho nhân vật giúp họ trở nên mạnh hơn.

Legend of Priest: Idle với cơ chế nhàn rỗi, không bắt buộc người chơi phải bỏ quá nhiều thời gian cày cuốc nhưng vẫn thu về đầy đủ tài nguyên để phát triển nhân vật. Hiện tại, game đã có mặt trên nền tảng Android để bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải game cho Android – IOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet