Legend of Keepers – Game roguelite cày hầm ngục nổi tiếng sẽ có phiên bản mobile cuối năm nay

Legend of Keepers – Game roguelite cày hầm ngục nổi tiếng sẽ có phiên bản mobile cuối năm nay

Legend of Keepers là sự pha trộn hoàn hảo giữa Dungeon Defender và Roguelite, nơi người chơi trở thành người quản lý hầm ngục có nhiệm vụ ngăn chặn sự tấn công của kẻ thù.

Legend of Keepers là tựa game chiến đấu theo lượt roguelite được giới phê bình đánh giá cao khi ra mắt trên PC và Nitendo Switch vào năm 2021. Sau một thời gian dài, cuối cùng thì các nhà phát triển cũng đưa ra quyết định sẽ đưa tựa game nổi tiếng này lên nền tảng mobile vào cuối năm nay.

Legend of Keepers mang đến cho người chơi một hệ thống quản lý hầm ngục với lối chơi roguelite và cung cấp các tính năng RPG được kết hợp một cách hài hòa trong suốt quá trình chơi. Đặc điểm riêng của tựa game này chính là người chơi sẽ không đảm nhận vai trò của những người anh hùng đi chinh phạt hầm ngục mà chính bạn sẽ là những kẻ phản diện.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là quản lý ngục tối, bảo vệ kho báu được giấu sâu bên trong đó bằng cách lập ngân sách cho tất cả các nguồn lực, thuê nhân công và xây dựng những cạm bẫy để tạo ra một thành trì hầm ngục bất khả xâm phạm.

Đầu tiên, người chơi sẽ phải lên kế hoạch phòng thủ trước một nhóm các nhà thám hiểm. Bạn sẽ phải kiểm tra các chỉ số và sức đề kháng của họ để lựa chọn đặt bẫy và quái vật tốt nhất nhằm mục đích đánh bại họ. Khi bạn cảm thấy hầm ngục của mình đã được bố trí ổn thỏa, hãy bắt đầu quan sát các nhà thám hiểm bước chân vào “địa ngục”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách Genshin Impact phân biệt đối xử với các nhân vật nam

Đây thực sự là một tựa game kiểu khám phá hầm ngục đảo ngược: các anh hùng sẽ bước vào ngục tối mà bạn cần bảo vệ và họ sẽ kích hoạt các bẫy mà bạn đã đặt. Thay vì tự mình chiến đấu, bạn sẽ theo dõi các nhà thám hiểm chạm trán với nhóm quái vật mà bạn đã định vị trong hầm ngục của mình theo lối chiến đấu theo lượt.

Công việc quản lý hầm ngục không hề đơn giản, có rất nhiều thứ bạn cần chi tiêu một cách khôn ngoan và hợp lý. Bạn còn phải chăm sóc những nhân viên phản diện của mình để họ không đình công và xin nghỉ ốm liên tục khi họ dần thăng tiếng trong công việc. Ngoài ra, còn có ba bậc thầy hầm ngục với những khả năng riêng biệt mà bạn có thể tuyển dụng để hỗ trợ.

Tất nhiên, việc ngăn cản các nhà thám hiểm không phải là điều dễ dàng. Nhưng có một điều thú vị là bạn sẽ được chứng kiến cái chết của những nhà thám hiểm dưới dạng những hình ảnh động hoành tráng, đây chắc chắn sẽ là một cảnh tượng không thể bỏ qua. Legend of Keepers sẽ phát hành trên Android và iOS vào ngày 23 tháng 5.

Trang chủ: https://goblinzstudio.com/game/legend-of-keepers/
Tải game cho Android – IOS – Steam

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet