Legend of Dim Artemis – Siêu phẩm MMORPG bối cảnh thần thoại đủ mọi class tha hồ chiến nhau

Siêu phẩm game nhập vai Legend of Dim Artemis hiện đã ra mắt trên toàn cầu và game thủ đang rất hào hứng trải nghiệm.

Legend of Dim Artemis là game nhập vai do Xinsheng Network Co., Limited phát hành trên Android vừa ra mắt và ngay lập tức được nhiều game thủ quan tâm.

Game có đồ hoạ 3D kết hợp 2,5D vô cùng sống động và chân thực như thể bạn đang chơi những game kiếm hiệp như Võ Lâm hay Kiếm Thế.

Người chơi sẽ được chọn nhân vật 1 trong 3 class khác nhau như chiến binh, pháp sư và ác nhân sau đó bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình. Bạn sẽ dần khám phá ra bí ẩn của lục địa Element Land và trở thành người đứng đầu đế chế của riêng mình.

Sau khi tiêu diệt được kẻ thù, bạn có thể thu về vô số tiền thưởng và kinh nghiệm cũng như nguyên liệu để nâng cấp áo giáp vũ khí cho nhân vật.

Hệ thống Pet khủng trong game cho phép game thủ tự do lựa chọn để làm đồng hành trong từng trận chiến, mỗi chú pet sẽ có hệ thống skill khác nhau hỗ trợ cho chủ nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: BES: Online Horror – Game kinh dị khám phá tầng hầm không dành cho những người yếu tim

Game thủ có thể thoải mái chỉnh sửa nhà chính và mua thêm những trang thiết bị nội thất để làm nơi ở của mình thêm lộng lẫy cũng như tạo sự khác biệt với các khu nhà khác.

Hoạt động PvP cũng như PvE đa dạng cho người chơi tham gia xuyên suốt hàng giờ liền mà không sợ nhàm chán, cày cuốc nhiều bạn càng nhận được nhiều điểm hoạt động để nhận thưởng theo từng mốc đã định.

Nhìn chung nếu là một fans của dòng game nhập vai phiêu lưu thì khó lòng bỏ qua Legend of Dim Artemis bởi đồ hoạ và chủ đề vô cùng mới lạ. Đây hẳn sẽ là cái tên gây tiếng vang trong làng game toàn cầu vào thời gian tới sau khi có nhiều game thủ từ các nước tham gia trải nghiệm.

Tải game tại đây: Android

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet