Lâu Đài Im Ắng – Game phòng thủ tháp ly kỳ nhất từ trước đến nay

Lâu Đài Im Ắng – Game phòng thủ tháp ly kỳ nhất từ trước đến nay

Lâu Đài Im Ắng (Stay Room: SilentCastle Origin) là tựa game mobile màn hình dọc được khuyến cáo không dành cho những người yếu tim.

Lâu Đài Im Ắng xây dựng một cốt truyện mang hơi hướng creepy, khi màn đêm buông xuống, mọi thứ đều cực kỳ yên tĩnh nhưng có thứ gì đó đột nhập vào lâu đài. Hóa ra, đây là thời gian Tử Thần đang đi săn, hắn tấn công mọi cửa phòng trong lâu đài để tìm kiếm con mồi. Vào vai người đang bị Tử thần săn đuổi, bạn phải nhanh chóng kiếm phòng trống, đóng chặt cửa và trốn vào giường. Đồng thời xây dựng hệ thống phòng thủ trong phòng để chống lại sự tấn công dữ dội của các Tử thần.

Game Lâu Đài Im Ắng có nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn có thể lựa chọn ở phe Người hoặc trở thành Ma (tương đương với Kẻ sống sót và Tử Thần). Nếu lựa chọn trở thành Kẻ sống sót bạn sẽ được sử dụng nhiều loại đạo cụ và trang bị mạnh mẽ giúp bạn vạch ra những chiến lược thông minh, sáng tạo giúp các đạo cụ phát huy hết khả năng. Game cũng có nhiều nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật cũng có ảnh hưởng đến việc sử dụng đạo cụ. Càng tiêu diệt được nhiều con ma bạn sẽ nhận được nhiều tiền cùng nhiều phần thưởng hữu ích.

Trước khi bước vào Lâu Đài Im Ắng – game phòng thủ tháp ly kỳ và rùng rợn nhất từ trước đến nay – có một số quy tắc mà người chơi cần biết để bảo vệ sinh mạng của mình.

Đầu tiên, trước khi trò chơi bắt đầu mọi người sẽ tập kết tại hành lang. Đến lúc đếm ngược màu đỏ, bạn phải rời khỏi đó ngay lập tức nếu không sẽ không ai có thể đảm bảo an toàn cho bạn trong Lâu Đài.

Thứ hai, tuyệt đối không đi theo người khác vào phòng. Nếu bạn bước vào một căn phòng nào đó và thấy ai đó đang ở trên giường hãy rời khỏi đó càng sớm càng tốt. Nếu không thể lên giường và đi ngủ ngay lập tức thì rất tiếc bạn sẽ phải bắt đầu lại trò chơi.

Thứ ba, khi đã vào được phòng và đi ngủ bạn sẽ bắt đầu kiếm được xu, hãy sử dụng những đồng xu này để chế tạo các trang thiết bị. Đừng rời khỏi giường dù có chuyện gì xảy ra, kể cả khi Tử thần đột ngập vào phòng của bạn.

Thứ tư, nếu Tử thần đang tấn công cửa phòng bạn, hãy nhấn nút Sửa chữa để sửa cánh cửa ngay lập tức. Còn nếu bạn phát hiện thấy đèn trong phòng ai đó bị tắt thì đừng kiểm tra phòng đó hoặc di dời bất cứ đồ vật gì trong phòng của họ.

Thứ năm, bên trong lâu đài sẽ có những căn phòng bí mật, nếu bạn bước vào thì phải rời khỏi đó ngay lập tức. Nếu bạn chi tiền cho những đạo cụ bí ẩn, có thể Tử Thần sẽ phát điên và rất nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Cuối cùng, không được chụp ảnh và quay video bên trong lâu đài, một khi bị phát giác bạn sẽ không thể vào lâu đài được nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc

Dễ nhận thấy lối chơi của tựa game này không mới và cũng không quá đánh đố người chơi, nhưng bầu không khí mà Lâu Đài Im Ắng tạo ra đi kèm phần âm nhạc gây ám ảnh khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn và lôi cuốn đến không ngờ, đặc biệt với fan kinh dị, người thích cảm giác mạnh. Tuy nhiên, một số người chơi vẫn mong muốn game nâng cấp hơn, nhất là nên chơi chung được với bạn bè như Among Us hay Ma Sói thì sẽ vui hơn rất nhiều.

Bất ngờ nổi lên lại như một hiện tượng trong thời gian gần đây, Lâu Đài Im Ắng được giới trẻ truyền tay nhau xem ai dám chơi tựa game này khi ở một mình trong phòng. Trong game có chứa những hình ảnh đáng sợ và kịch tính, có thể gây cảm xúc khó chịu nên nếu bạn chưa đủ 18 tuổi khi chơi cần phải có phụ huynh giám sát. Thậm chí, một số bạn sau khi trải nghiệm khuyên rằng những bạn quá nhạy cảm và hay tưởng tượng thì không nên chơi trò chơi có yếu tố kích động và rùng rợn như thế này.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Get involved!

Comments

No comments yet