Last Hunter: Kill 9999 Zombies – Game sinh tồn tận thế cực chiến đã ra mắt phiên bản Global

Last Hunter: Kill 9999 Zombies là phiên bản Global của tựa game hành động sinh tồn roguelike cực hot vừa qua tại Trung Quốc.

Được biết tựa game hành động sinh tồn roguelike Last Hunter: Kill 9999 Zombies này còn có tên gọi là 末日槍神:僵尸风暴 ở phiên bản Trung Quốc. Game được ra mắt cách đây 1 tháng và đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng game thủ quốc tế. Thế là chỉ sau 1 tháng chờ đợi, các game thủ đã có thể trải nghiệm lối chơi sinh tồn cực hấp dẫn trong phiên bản tiếng Anh vừa chính thức ra mắt trên Android.

Tựa game hành động sinh tồn roguelike Last Hunter: Kill 9999 Zombies cực hot đã ra mắt phiên bản Global
Tựa game hành động sinh tồn cực hot đã ra mắt phiên bản Global

Trong game, người chơi sẽ vào vai một người may mắn sống sót sau sự kiện tận thế zombie. Sau nhiều tháng sinh tồn với nguồn thức ăn dự trữ dần cạn kiệt. Nhân vật chính của chúng ta quyết định cầm lên khẩu súng với những viên đạn cuối cùng để càn quét lũ zombie xung quanh. Tuy nhiên sau từng đấy thời gian, lũ zombie cũng phát triển mạnh mẽ và có những cá thể có sức mạnh vượt trội. Liệu bạn có thể sinh tồn trong thế giới tận thế khốc liệt này?

Với vũ khí duy nhất là khẩu súng gia truyền, người chơi cần phải điều khiển nhân vật di chuyển để tấn công, và tránh né những con zombie trong game Last Hunter: Kill 9999 Zombies. Mỗi con zombie bị tiêu diệt đều sẽ để lại những viên tinh thể giúp người chơi trở nên mạnh mẽ. Người chơi có thể chọn 1 trong 3 kỹ năng ngẫu nhiện mỗi khi lên cấp và phát triển sức mạnh của mình theo nhiều hướng khác nhau.

Hàng loạt hiệu ứng đỉnh cao đang chờ bạn khám phá trong game Last Hunter: Kill 9999 Zombies
Hàng loạt hiệu ứng đỉnh cao đang chờ bạn khám phá

Có thể bạn muốn xem thêm : Tuyệt Thế Tiên Giới – Tựa game MMORPG sắp khuấy đảo làng game Việt Nam

Thông qua cơ chế roguelike đầy bất ngờ, người chơi có thể ghép được những món trang bị vô cùng mạnh mẽ khi sưu tầm đủ 4 kỹ năng khác nhau trong một màn chơi nhất định. Đặc biệt, khi người chơi đánh bại tên Vua Xác Sống trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ được nhận các chỉ số vượt trội của tên Vua Xác Sống đó để sinh tồn trước lũ zombie ngày càng mạnh phía sau.

Bên cạnh lối chơi kịch tính, tựa game Last Hunter: Kill 9999 Zombies có dàn nhân vật vô cùng xịn xò để người chơi có thể thỏa thích thay đổi phong cách chiến đấu. Mỗi nhân vật trong game đều có tạo hình ấn tượng cùng một bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình. Từ đó tạo nên những hiệu ứng kỹ năng đặc sắc giúp các trận chiến trở nên gay cấn hơn.

Khỏi phải nói về chất lượng của tựa game Last Hunter: Kill 9999 Zombies khi lối chơi hành động sinh tồn roguelike cực kỳ xuất sắc. Đồ họa và hiệu ứng trong game cũng gây ấn tượng không kém, khiến người chơi khó có thể rời mặt khỏi màn hình trong suốt quá trình trải nghiệm. Nếu bạn đang “săn tìm” một tựa game roguelike đỉnh cao thì đây sẽ là một tựa game xứng đáng để bạn thử nghiệm.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet