Lập hội chạy đua online cùng bạn bè với Wild Runners

Wild Runners là tựa game casual có phong cách cực kì vui nhộn để bạn giải trí cuối tuần.

Wild Runners là tựa game casual vô cùng vui nhộn do Games by Bump phát hành trên cả Android và iOS vừa mới ra mắt cách đây không lâu.

Game có đồ hoạ 3D với tạo hình nhân vật là những loài động vật vô cùng đáng yêu, giai điệu của trò chơi vui nhộn sẽ cho bạn những giây phút giải trí vô cùng thoải mái.

Gameplay của Wild Runners không đòi hỏi người chơi phải cày cuốc mệt mỏi. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 12 loài động vật yêu thích và bắt đầu cuộc đua cùng bạn bè. Trên đường đua sẽ có một vài vật phẩm hỗ trợ cũng như ô tăng tốc trong vài giây để bạn tận dụng vượt qua những đối thủ khác. Người về đích sớm nhất sẽ giành chiến thắng và nhận về cúp vô địch danh giá.

Trong mỗi bản đồ sẽ có vô số chướng ngại vật cũng như nhánh rẽ để tăng độ khó cho người chơi, ngoài ra yếu tố môi trường còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn, đôi lúc sẽ có một vài cơn bão cát hoặc mưa nặng hạt làm bạn không thể nhìn thấy phía trước và lọt hố nên cần phải chú ý điều này.

Khi về đích một cách hoàn hảo bạn có thể nhận về tối đa 3 sao, từ đó có được các phần thưởng quý báu để mua thêm nhiều bộ skin mới lạ cho nhân vật của mình. Ngoài ra khi bạn có đủ số lượng tiền thưởng cần thiết thì có thể mua thêm những skill mới lạ để khắc chế đối thủ giành lại vị trí dẫn đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cùng chú sâu xanh giải những câu đố với tựa game casual độc lạ Greedy Worm

Sẽ có vô số cuộc đua cùng phần thưởng khủng chờ bạn và những tay đua khác tham gia và chinh phục, những chặng đường này sẽ vô cùng chông gai và khốc liệt. Đòi hỏi bạn phải luyện tập thật nhuần nhuyễn mới có thể khéo léo tránh né chướng ngại vật.

Nhìn chung đây là tựa game casual khá mới mẻ nhưng có lối chơi vô cùng đơn giản và thân thiện với đại đa số game thủ, những hội nhóm có thể ngồi cùng nhau và tạo ra những phần chơi cực kì hài hước vui nhộn. Nếu bạn và những người anh em đang muốn tìm một tựa game để xả stress thì nhất định không thể bỏ qua trò chơi này.

Tải game tại đây: AndroidiOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet