Lan Lăng Vương Mobile ra mắt trang chủ, hẹn mở game vào tháng 10

Chiều ngày 30/9/2019, NPH MG Soft đã tiến hành ra mắt trang landing game nhập vai Lan Lăng Vương Mobile và cho biết sẽ sớm mở game vào tháng 10/2019 tới.

Lan Lăng Vương Mobile “thả thính” những hình ảnh, video clip đến người chơi yêu thích thể loại game Tiên kiếm hiệp từ đầu tháng 9/2019 đến nay gần như đã đi đúng như lịch trình mà NPH MG Soft vạch ra. Theo đó vào chiều ngày 30/9/2019, đơn vị đã tiến hành ra mắt trang landing game và cho biết sẽ sớm mở game vào tháng 10/2019 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Lan Lăng Vương 3D thuộc thể loại nhập vai được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D ưa nhìn. Câu truyện trong game kể về tình yêu cũng như cuộc đời của người anh hùng Lan Lăng Vương cách đây 1400 năm vào thời Chiến quốc.

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La với mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam

Và cũng tương tự như các sản phẩm cùng thể loại, người chơi sẽ có xuất phát điểm ban đầu là một người vô danh. Sau chuỗi ngày bôn ba trên giang hồ bạn sẽ từng bước tiến vào con đường luyện võ – tu tiên để mạnh hóa bản thân. Tiếp theo là khám phá từng câu chuyện từ cõi thực cho đến mộng với nhiều thử thách kỳ bí, gian nan.

Về lối chơi, game mobile Lan Lăng Vương có đầy đủ những tính năng mà game thủ mong đợi ở một sản phẩm MMORPG. Từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo, vận tiêu, chiến trường,…đều không thiếu bất cứ hoạt động, tính năng nào.

Ngoài ra để gia tăng chiến lực cho nhân vật, hệ thống cũng tích hợp đủ các tính năng trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, chuyển isnh cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến, thỏa sức người chơi khám phá và phát triển tùy thích.

Nhìn chung với hệ thống gameplay đồ sộ, đồ họa thuộc kiểu pha trộn mà Lan Lăng Vương Mobile hứa hẹn mở ra 1 thế giới game nhập vai 3D đầy hay ho cho người dùng di động vào tháng 10/2019 tới.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/lanlangvuongmobile/
Trang chủ https://llvm.vn/teaser/

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.
Lan Lăng Vương
Nhập vai
3.9
Đánh giá game này!
15 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet