Làm thế nào để đạt được thứ hạng Grandmaster trong Free Fire MAX OB33

Làm thế nào để đạt được thứ hạng Grandmaster trong Free Fire MAX OB33

Grandmaster là thứ hạng cao nhất trong Free Fire hiện tại, và để đạt được bạn cần rất nhiều hơn sự nỗ lực thông thường. Để giúp bạn có một cái nhìn tổng quan cùng với việc đem đến một số tip hay ho, 2game hi vọng người đọc có thể sử dụng chúng như cẩm nang để đạt được thứ hạng mà mình mong muốn trong Free Fire Max OB33.

Free Fire MAX là một trò chơi có sự cạnh tranh rất cao, với số lượng người chơi đông đảo bậc nhất đã khiến việc đạt được Grandmaster ở chế độ xếp hạng trong game là một điều rất khó. Bên cạnh việc cải thiện kỹ năng nhắm bắn, bạn còn có thể sử dụng một số tip để tăng cơ hội đứng nhất của mình trong trận đấu. Trong bài viết này, 2game sẽ giới thiệu các mẹo và thủ thuật hay nhất để giúp bạn đạt được điều đó.

1. Ở gần rìa của khu vực an toàn

Trong chế độ xếp hạng, khi khu vực thu hẹp thực sự sẽ là kẻ thù lớn nhất của người chơi, nó là một thử thách buộc bạn rời khỏi vị trí và rơi vào nanh vuốt của kẻ thù. Chỉ cần bạn có những bước di chuyển không cẩn thận là “sẽ đăng xuất khỏi cuộc đấu” ngay lập tức.

Để tận dụng lợi thế của khu vực này, điều tốt nhất mà bạn nên làm là ở gần rìa của khu vực đó. Làm như vậy, bạn sẽ loại bỏ một nửa khu vực có sự xuất hiện của kẻ thù. Điều này hoàn toàn trái ngược với việc ở giữa, vì bạn sẽ phải quan tâm đến mọi hướng và lúc nào cũng căng thẳng. Cắm chốt trong các tòa nhà ở rìa vùng an toàn có lẽ là vị trí tốt nhất mà bạn cần quan tâm.

Điều này cũng mang lại cho bạn lợi thế chiến thuật để xử lý những người đang rút lui vào vùng an toàn, bởi hầu hết thời gian họ dành ra để di chuyển và lo lắng về việc vào bên trong hơn là bắn bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn ở thế chuẩn bị di chuyển ra xa nếu vùng này sắp thu hẹp hơn nữa.

2. Chọn vị trí có nền đất cao

Vị trí thuận lợi nhất mà người chơi có thể nắm giữ trong vòng tròn cuối cùng của Free Fire là vùng đất cao. Bằng cách đó, người chơi sẽ có thể nhìn rõ xung quanh và phát hiện vị trí của kẻ thù.

Ở trên cao cũng khiến bạn trở thành mục tiêu nhỏ hơn. Rất khó để kẻ thù ở dưới mặt đất nhắm mục tiêu vào những người chơi ở trên cao khi mà bạn đang cúi người hoặc nằm sấp. Nếu bạn đã giành được lợi thế này, hãy cố gắng bảo vệ nó bằng mọi giá.

Có được mặt đất cao còn cho phép bạn thoải mái bắn tỉa dễ dàng hơn nhiều so với bình thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB33 mạnh đến mức nào?

3. Chọn đúng điểm để hạ cánh

Trong thời điểm đầu game, bạn cần chờ cho đến khi máy bay tương đối gần với vị trí hạ cánh bạn đã chọn trước khi nhảy. Hơn nữa, bạn tuyệt đối không mở dù của bạn theo cách thủ công, vì điều này sẽ làm chậm tốc độ hạ cánh, tạo cơ hội cho kẻ thù vượt lên phía trước. 

Với Free Fire là BR, hạ cánh trước là rất quan trọng, vì bạn sẽ có thể lấy súng của mình trước và bắn kẻ thù khi mà chúng đang cố gắng cướp phá. Bạn nên để dù của mình tự động triển khai khi mà bạn chuẩn bị chạm đến đất. Chọn đúng vị trí để hạ cánh chính là bước đầu tiên để bạn tiến đến thứ hạng trong mơ của mình.

4. Tùy chỉnh cài đặt của bạn để nhắm mục tiêu tốt hơn

Việc thay đổi độ nhạy của thiết bị có thể hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong một số trường hợp cụ thể. Độ nhạy thấp hơn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các cuộc chiến ở gần, còn độ nhạy cao hơn sẽ là cài đặt hợp lý nhất cho các khoảng cách xa.

Lý do đằng sau điều này chính là bạn sẽ cần một con trỏ ổn định cho những kẻ thù di chuyển trong phạm vi gần. Tuy nhiên, trong các cuộc chiến tầm xa hơn, bạn sẽ phải nhanh chóng cơ động để có thể theo dõi chuyển động của kẻ thù.

Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn
Trang chủ: https://ff.garena.vn

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.
Free Fire Mobile
Sinh tử
4.4
Đánh giá game này!
7542 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet