Laid-Back Camp All-In-One cho phép người chơi được đi cắm trại cùng bạn bè ngay trên điện thoại di động

Laid-Back Camp All-In-One là tựa game mô phỏng hoạt động cắm trại sắp được ra mắt trên Android và IOS vào ngày 15/6/2023 trên toàn thế giới.

Laid-Back Camp All-In-One dựa trên bộ anime nổi tiếng cùng tên, đây cũng là tựa game mobile đầu tiên chuyển thể từ anime và kết hợp tất cả các khía cạnh của chương trình TV. Trong game, người chơi sẽ đưa các cô gái vào cuộc phiêu lưu cắm trại vui vẻ. Game cung cấp những khung cảnh phù hợp, cho phép bạn chọn trang phục và phụ kiện, chế biến món ăn và cải thiện các khu cắm trại ở khắp các địa phương trên đất nước Nhật bản hay khu vực Yamanashi.

Laid-Back Camp All-In-One bám sát nội dung gốc, các yếu tố trong anime và chương trình truyền hình chẳng hạn như cảnh đẹp của từng khu vực đều được lên kế hoạch xuất hiện lần lượt trong tựa game này. Thêm vào đó là các nhân vật quen thuộc từ bản chuyển thể như Kakamigahara Nadeshiko, Shima Rin, Ogaki Chiaki, Inuyama Aoi và Saito Ena với chuyển động và lồng tiếng đầy đủ.

Ngoài ra, bạn còn được sử dụng hơn 1000 thiết bị cắm trại và phương tiện dùng đi cắm trại khác nhau. Bạn sẽ được tự do tận hưởng buổi cắm trại theo đúng ý mình, được thưởng thức những món ăn ngon ở những nơi mình thích hoặc mình chưa từng được đến. Bây giờ chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, bạn được chiêm ngưỡng những phong cảnh tuyệt đẹp ở bất cứ đâu mà bạn muốn tại đất nước Nhật Bản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Went Refactor – Game khoa học viễn tưởng kiểu Trung Quốc

Hiện tại, tất cả mục tiêu của cột mốc đăng ký trước game Laid-Back Camp All-In-One đã hoàn thành chính vì vậy khi game chính thức ra mắt, nhà phát hành game sẽ gửi tặng đến người chơi những phần thưởng thú vị. Người chơi sẽ nhận được tối đa 100 lượt quay gacha miễn phí trong 30 ngày, và 14 ngày quay gacha miễn phí hàng ngày.

Nếu bạn là người yêu thích đi du lịch nhưng không có nhiều thời gian hoặc không có đủ điều kiện thì tựa game Laid-Back Camp All-In-One sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để thỏa mãn phần nào sở thích của bạn. Cùng bạn bè chuẩn bị hành lý đi cắm trại vào ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Tải game cho AndroidiOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet