Kỵ Sĩ Rồng là tên Việt hóa của game Endless Saga VN

Kỵ Sĩ Rồng là một game nhập vai hành động chiến đấu theo lượt thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển trong vòng 2 năm trời.

Sau khi hoàn tất phiên bản thử nghiệm trước đó vào hồi tháng 11/2015 với tên gọi Endless Saga VN thì khi ra mắt chính thức vào ngày 16/12/2015 tới, NPH Paramida đã quyết định đổi tên thành Kỵ Sĩ Rồng cho thân thuộc với tập game thủ Việt Nam hơn.

Nếu bạn chưa biết thì Kỵ Sĩ Rồng là một game nhập vai đánh theo lượt thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển trong vòng 2 năm trời. Khác biệt với những game cùng thể loại, trò chơi cung cấp nền tảng đồ họa cực kỳ ấn tượng với độ chi tiết cao, các hiệu ứng skill bắt mắt, cảnh quan môi trường sinh động. Tất cả đều được dựng trên nền đồ họa 3D hoàn toàn đem đến cái nhìn đầy mới mẻ cho những người yêu thích nhập vai hành động, đặc biệt là dòng game Phương Tây hay phong cách Hàn.

2game-ky-si-rong-mobile-1.jpg (1024×768)

2game-ky-si-rong-mobile-4.jpg (1024×768)

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm hàng loạt trận chiến ác liệt với những đòn combo hoa mỹ không ngừng nghỉ, là sự kết hợp của hệ thống kỹ năng phong phú lên tới hàng nghìn loại. Cùng với đó là những cuộc đấu PK nghẹt thở, thử thách trình độ và tính toán của người chơi trong việc sắp xếp đội hình và chiến thuật.

2game-ky-si-rong-mobile-2.jpg (2048×1536)

Ngoài các tính năng cơ bản thường thấy, Kỵ Sĩ Rồng còn hấp dẫn người chơi ở tính năng cực độc: cướp đảo. Đây là tính năng thú vị hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc trả thù “tàn nhẫn”, những pha cướp trắng trợn giữa ban ngày cũng như tôn vinh những chúa đảo mạnh nhất thế giới Rồng.

2game-ky-si-rong-mobile-3.jpg (1024×768)

Là một sản phẩm mang chất lượng quốc tế có hỗ trợ tiếng Việt, Kỵ Sĩ Rồng chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua đối với các game thủ hard-core hay những người đã quá chán ngán thể loại kiếm hiệp, tam quốc.

Nếu quan tâm, bạn có thể tải game về tại https://ksr.paramida.asia/
Fanpage: https://www.facebook.com/endless.vn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet