Kỷ lục gia Tô Đức Quỳnh nói gì về MU Vô Song?

“Đây là một tựa game mobile online A-RPG tương đối hoàn hảo”.

Tô Đức Quỳnh hiện đang là cái tên được nhiều game thủ yêu mến MU Online nói riêng và cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung biết đến thông qua tác phẩm Huyền Thoại Lục Địa MU. Hiện tác phẩm này cũng đang  xác lập kỷ lục “Cuốn tiểu thuyết đầu tiên viết về Game Online tại Việt Nam” sau khi được đánh giá một cách kỹ lưỡng, qua quá trình thẩm định hết sức khách quan và độc lập của Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

2game-ky-luc-gia-to-duc-quynh-2-1446596164.jpg (640×413)

Tác phẩm được viết dựa theo cách chơi và nội dung cốt truyện MU Online vốn chỉ vỏn vẹn 1 trang, nhưng đã được phóng tác thành một tác phẩm dài gần 300 trang với hàng ngàn chi tiết huyền ảo mới lạ chưa từng có trong game. Có thể nói đây là tác phẩm văn học giả tưởng đúng nghĩa được bắt nguồn từ game nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Và điểm đặc biệt hơn nữa ở tác phẩm này, đó là lần đầu tiên chính tác giả là người tham gia vào cốt truyện thay vì chỉ viết như các tác phẩm khác.

2game-ky-luc-gia-to-duc-quynh-3-1446596164.jpg (640×444)

Không chỉ vậy, cơ duyên đưa tác giả trẻ 21 tuổi này đến với MU Vô Song cũng rất tình cờ. Chuyện là sau 3 năm làm việc ở FPT Online cuối cùng anh lại quyết định đầu quân vào Soha Game, một công ty chuyên phát hành game mobile online thời bấy giờ. Song sau khoảng hơn 2 năm hình thành và phát triển, đến nay Soha Game luôn là cái tên đi đầu trong nhiều hoạt động, phát triển, kinh doanh %&&&&&%  trên cả nền tảng Mobile lẫn PC. Và MU Vô Song chính là một trong số rất nhiều dự án game mới mà hãng sẽ ra mắt trong năm 2015.

2game-tac-gia-to-duc-quynh-1446721907.jpg (720×960)

Nói thêm về MU Vô Song, anh Tô Đức Quỳnh chia sẻ: “Đây là một tựa game mobile online A-RPG tương đối hoàn hảo. Từ đồ họa 3D đẹp mắt cho đến lối chơi non-target kịch tính, MU Vô Song xứng đáng để trở thành một cái tên mang nhiều kỳ vọng. Ngoài ra hệ thống trang phục và ngoại hình cũng được đầu tư rất kĩ lưỡng. Các ngoại trang đều sẽ có những hiệu ứng riêng biệt khiến tựa game có thêm nhiều màu sắc và bớt nhàm chán như một số sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

2game-mu-vo-song-8-1446549351.jpg (1200×675)

Hơn nữa tựa game cũng thừa hưởng và phát huy đầy đủ những tính năng của đàn anh MU Online. Đơn cử các tính năng như ép đồ, PK, cánh, thú cưỡi, skill…đều xuất hiện một cách hoành tráng ở MU Vô Song. Tuy nhiên phải nói rằng nhà phát triển game đã quá chú trọng đến phần hình ảnh và ít nhiều khiến MU Vô Song trở nên giống một chú “tắc kè hoa” màu mè quá độ vô tình đánh mất đi bản sắc cổ kính vốn đã làm lên tên tuổi của MU đại lục“.

Trang chủ: https://muvosong.vn

MU Vô Song    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet