Kung Fu All Star mở ra một thế giới võ học kinh điển

Kung Fu All-Star là tựa game mobile online võ thuật được YingXiong Entertainment  phát hành, hiện mới ra mắt phiên bản thử nghiệm trên nền tảng Android.

https://www.youtube.com/watch?v=2VKphs8BvII

Trong game, người chơi có thể sử dụng các anh hùng kungfu nổi tiếng Trung Quốc như Hoàng Phi Hồng hay Lý Tiểu Long, phối hợp cùng các võ học phương Đông truyền thống như Tiệt Quyền Đạo, Mê Tung Quyền, Vịnh Xuân Quyền, Phật Sơn Vô Ảnh Cước nhằm trải nghiệm những trận chiến đầy máu lửa và chân thực.

2game_13_1_Kungfu_1.jpg (1280×720)

Điểm nổi bật của Kung Fu All-Star nằm ở đồ họa được thiết theo phong cách CG rất nổi bật. Game tái hiện những ngôi sao võ thuật hàng đầu một cách tự nhiên và gần giống thật nhất. Ngoài ra nền đồ họa của game cũng khiến game thủ như đang được theo dõi một cuốn truyện tranh về võ thuật thật sự hấp dẫn từ đấu đến cuối vậy.

Bên cạnh đó, game còn sử dụng cơ chế phản ứng va chạm vật lý thực tế, cho thấy những thay đổi tinh tế trong quá trình tinh tế chiến đấu, cho phép người chơi tác động trực tiếp lên các cảnh vật xung quanh, làm cho các trận đánh trở nên dữ dội hơn. Điều này giúp mang lại tính chân thực trong từng thế đánh, mang lại cảm giác mãn nhãn đến không ngờ!

2game_13_1_Kungfu_2.jpg (1280×720)

Từ đó, game thủ có thể đắm chìm vào thế giới kinh điển của Kung Fu. Game còn đạt đến độ hoàn hảo bằng cách sử dụng nền âm thanh tiên tiến nhất kết hợp với hiệu ứng ánh sáng ấn tượng, hoạt động một cạch mượt mà, mang lại cho người chơi một trận chiến với giao diện tuyệt đẹp và hiệu ứng hình ảnh hàng đầu.

Kung Fu All-Star được xây dựng dựa trên 02 bộ phim kinh điển là Tủ Vong Du Hý (Game of Death) của Lý Tiểu Long và Hoàng Phi Hồng do Lý Liên Kiệt thủ vai. Trong game, người chơi sẽ vào vai Billy (tên nhân vật mà Lý Tiểu Long thủ vai trong phim) bị cuốn vào lỗ hổng thời gian. Vơi sự giúp sức của một người phụ nữ bí ẩn, Billy sẽ sử dụng các bộ võ công của mình để tiêu diệt cái ác, tìm ra kẻ muốn thay đổi lịch sử.

Kung Fu All-Star sử dụng lối chơi ARPG với phong cách chiến đấu non-target hấp dẫn. Game sẽ đưa người chơi vào những trường đoạn một chọi số đông vô cùng kịch tính, nơi bạn sẽ phải thật khéo léo để có thể giành chiến thắng. Bên cạnh đó, game cho phép người chơi xây dựng đội hình gồm tối đa 03 thành viên và có thể thay đổi liên tục trong khi chiến đấu.

2game_13_1_Kungfu_4.jpg (1280×720)

Hệ thống nhân vật của Kung Fu All-Star rất đa dạng, bao gồm nhiều diễn viên nổi tiếng trong các phim võ thuật. Mỗi lớp nhân vật sở hữu những phong cách chiến đấu riêng biệt được chia làm 03 thuộc tính chính là tấn công, phòng thủ và tốc độ có tính tương khắc lẫn nhau (ngoài ra còn một thuộc tính vũ khí trung lập). Do đó, mỗi trận đấu trong game đòi hỏi người chơi cần phải biết phối hợp để có thể tạo lợi thế trong chiến đấu.

2game_13_1_Kungfu_6.jpg (1280×720)

Ngoài lối chơi vượt ải thông thường, Kung Fu All-Star còn mang đến hệ thống PvP kịch tính cho phép người chơi tham gia những trận đấu thời gian thực. Với hệ thống võ học đa dạng, mỗi trận đấu sẽ là những trận chiến một mất một còn để bạn chứng tỏ mình là người mạnh nhất, đứng đầu bảng vàng xếp hạng.

Trang chủ game https://www.is520.com/hot-KungFuAllStars.html
Fanpage game https://www.facebook.com/KungFuAllStarsApp/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan