Krit Masters – Game arcade với thiết kế nhân vật độc đáo giàu tính tượng hình

Krit Masters là tựa game chiến thuật đưa người chơi vào một hành trình ly kỳ với các trận chiến PVP theo lượt kịch tính.

Trong game Krit Masters, người chơi sẽ đóng vai trò là đội trưởng, nhiệm vụ của bạn là tập hợp các nhân vật để tham gia vào các trận chiến đầy tính chiến thuật. Game có thiết kế, tạo hình nhân vật độc đáo và sử dụng những gam màu nóng sáng hòa hợp với bầu không khí sôi động, cạnh tranh kịch tính trên các đấu trường.

Các nhân vật trong Krit Masters được gọi là Krit, mỗi Krit có khả năng và sức mạnh riêng. Không chỉ có vẻ ngoài được nhân cách hóa, mỗi Krit còn được phân loại theo từng nguyên tố cụ thể gồm Stone, Bio, Soul, Green, Fire và Cyber.

Với 18 Krit độc đáo trong phiên bản ra mắt đầu tiên, người chơi game Krit Masters sẽ xây dựng đội hình, tùy chỉnh đội hình cho phù hợp với từng tình huống, không ngừng nâng cấp kĩ năng và sức mạnh của các Krit. Bên cạnh đó, người chơi còn phải tận dụng được lợi thế nguyên tố của các Krit để tung ra những đòn chí mạng cho đối thủ. Nắm vững nghệ thuật chiến lược là chìa khóa để giành chiến thắng trong tựa game mang phong cách arcade độc đáo này.

Trong chiến đấu, ngoài lựa chọn di chuyển đội hình khôn ngoan thì còn có một điều mà người chơi game Krit Masters cần lưu ý đó là: mục tiêu của bạn không chỉ là tấn công Krits của đối thủ, mà còn cần phòng ngừa chúng phá đổ tháp của bạn. Do đó, người chơi cần chú ý cân nhắc mọi yếu tố như tốc độ, tấn công, phòng thủ, vị trí, đặc quyền, nguyên tố, năng lượng, cấp độ…nhằm đưa ra những chiến thuật hiệu quả nhất.

Krit Masters sẽ khơi dậy tính cạnh tranh nơi mỗi người chơi, tham gia vào game, bạn sẽ được đối đầu với những người chơi trên khắp thế giới. Bạn sẽ được thể hiện khả năng của bản thân thông qua thứ hạng đạt được, với cách tính điểm theo phong cách elo. Ngoài ra, người chơi còn có thể luyện tập mỗi ngày trong chế độ luyện tập mà không lo làm ảnh hưởng đến thứ hạng nếu như thua trận.

Tham gia cộng đồng Krit Masters ngay hôm nay và chứng tỏ mình là Bậc thầy phối hợp đồng đội đỉnh cao!

Tải game cho AndroidAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13667(deiligater1989 )
Hi, Evonne Dute, Brilliant! https://icapcut.com/
2 days ago