KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: Game thẻ tướng chính chủ từ SNK Nhật Bản

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là tựa game mobile bản quyền chính chủ từ SNK Nhật Bản do công ty 37wan Trung Quốc phát triển.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng chứ không phải đối kháng như phiên bản gốc The King of Fighters trên hệ máy game console. Theo đó các nhân vật trong game đều kế thừa phần lớn từ các sản phẩm chính hãng của SNK – Nhật Bản hòa lẫn với một số nhân vật đặc biệt do Capcom tạo ra như Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days và Terry Bogard trong Super Smash Bros.

KOF AllStar – Quyền Vương Chiến sở hữu kho thẻ tướng nhân vật vô cùng đồ sộ, đi kèm hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, đồ họa sắc sảo nhất.

Tham gia vào game bạn cần sưu tập cho mình những võ sĩ đến từ thế giới SNK và Capcom để tạo thành đội hình 6 người mạnh mẽ nhất. Dù là game đấu thẻ tướng nhưng yếu tố nhập vai cũng được thể hiện rõ khi các nhân vật đều có chỉ số sức mạnh và bộ kỹ năng riêng. Ngoài ra người chơi cũng có thể mặc trang bị hay nâng phẩm, up skill cho nhân vật của mình tùy ý.

Có rất nhiều tính năng, công năng cho phép bạn bồi dưỡng nhân vật.

Mặc dù hệ thống chiến đấu trong Quyền Vương Chiến là dạng time-based nhưng không hoàn toàn là tự động. Cụ thể trong trận đấu người chơi có thể lựa chọn mục tiêu tấn công cho các nhân vật của mình. Ngoài ra mỗi nhân vật đều có các skill đặc biệt, có thể kích hoạt sau khi tích tụ đủ nộ khí.

Cơ chế chiến đấu trong game được xây dựng theo lối đánh đấu tướng theo đội vô cùng dễ hiểu.
Có nhiều dạng combo skill khác biệt sẽ được hệ thống mở khóa dần.

Không chỉ có vậy, trong mỗi đòn đánh thường hay hợp kích nhân vật đều có xác suất tạo thành đòn đánh combo, gây nhiều sát thương hơn. Để có thể tạo thành đòn combo, thì sau khi xuất hiện biểu tượng trạng thái, người chơi cần phải bấm nhiều lần vào biểu tượng này để nhân vật tung đòn đánh liên hoàn. Điều này cũng giúp cho lối đánh trong KOF AllStar trở nên thu hút hơn và cũng đòi hỏi người chơi phải chú ý trong từng lượt đánh của mình.

Đi sâu vào game KOF AllStar – Quyền Vương Chiến bạn sẽ có cơ hội thử sức cùng chế độ PvP đối kháng kịch tính hoặc đổi gió với chế độ cày ải PvE đầy khốc liệt. Thông qua Hệ thống Đấu sĩ gồm hơn 150 nhân vật cùng hàng trăm loại vật phẩm, trang bị, kỹ năng thiên phú đa dạng sẽ giúp người chơi tha hồ xây dựng đội hình như ý.

Các tính năng đặc sắc:

–Vượt màn thu phục siêu Võ sĩ, phát triển tổ đội
–Tranh tài đỉnh cao tại Đấu trường
–Võ đài dậy sóng mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi tuần, mỗi tháng
–Hơn 12 tính năng bồi dưỡng Võ sĩ vô cùng chuyên sâu
–Hội Quán hưng thịnh, liên minh đánh bại Boss khủng
–Vượt tháp đỉnh cao, nhận quà hấp dẫn
–Chế độ chơi đa dạng, vô vàn cơ hội nhận Võ sĩ thượng đẳng
–Vàng và Kim Cương chưa bao giờ nhiều đến thế!

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.
KOF AllStar VNG
Thẻ tướng
4.8
Đánh giá game này!
1914 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet