Kiếm Vũ mobile đã được mua về Việt Nam thành công

Kiếm Vũ mobile đã được mua về Việt Nam thành công

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online (gMO) nhập vai chủ đề kiếm hiệp – Kiếm Vũ mobile đã được một NPH Game lớn tại Việt Nam mua về nước thành công.

Cũng cần phải nói thêm rằng Kiếm Vũ mobile là game chuyển thể nguyên bản từ webgame Kiếm Vũ cùng tên đang được NPH VNG cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Theo đó từ phần hình ảnh cho đến gameplay, Kiếm Vũ mobile tỏ ra hoàn toàn giống với phiên bản web. 

2game-game-kiem-vu-mobile-mua-ve-vn-1.jpg (800×480)

2game-game-kiem-vu-mobile-mua-ve-vn-2.jpg (800×480)

Tham gia vào game, có lẽ điểm thu hút đầu tiên của Kiếm Vũ mobile chính là nền đồ họa 2.5D sắc nét đi kèm cách tạo hình nhân vật, tái dựng kỹ năng theo đúng chuẩn game kiếm hiệp. Ngoài ra các hiệu ứng như khinh công, cảnh nền cũng tạo ấn tượng mạnh cho người chơi khi hỗ trợ thêm góc quay camera 360 độ.

2game-game-kiem-vu-mobile-mua-ve-vn-3.jpg (800×480)

2game-game-kiem-vu-mobile-mua-ve-vn-4.jpg (800×480)

Và do là một gMO thuần RPG nên Kiếm Vũ mobile cũng đề cao yếu tố cày cấp săn đồ ở cả map dã ngoại hay phó bản. Ngoài ra game cũng mang đến những thử thách thú vị như pk tỉ thí võ công 1vs1, và hàng loạt đấu trường hỗn chiến khác nằm rải rác trong các hoạt động boss, PvP và PvE dày đặc của game. Về các tính năng bổ trợ phát triển nhân vật thì Kiếm Vũ mobile cũng tỏ ra khá hoàn thiện với hệ thống cường hóa trang bị, thú cưỡi, luyện kỹ,..v…v…quen thuộc.

2game-game-kiem-vu-mobile-mua-ve-vn-5.jpg (800×480)

2game-game-kiem-vu-mobile-mua-ve-vn-6.jpg (800×480)

Fansite game https://www.diyiapp.com/jyjh/ 

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Kiếm Vũ Mobi
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
261 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet