Kiếm Vũ Mobi công bố ngày mở game

Kiếm Vũ Mobi công bố ngày mở game

Kiếm Vũ Mobi của NPH Gamota vừa ra mắt trang chủ và định ngày Alpha Test vào 08/03 tới.

Mới đây game Kiếm Vũ Mobi đã trình làng game thủ Việt đoạn trailer đậm chất kiếm hiệp cùng những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là hệ thống chiến đấu đặc sắc, cho phép “khinh công chiến” và được giao dịch tự do, nhận vàng không khóa trong game.

2game-kiem-vu-mobi-cong-bo-ra-mat-1s.jpg (800×450)

Đi cùng với đoạn trailer mang đậm phong cách kiếm hiệp Hàn Quốc, Kiếm Vũ Mobi còn chính thức thông báo Alpha Test vào ngày 08/03/2017 sắp tới. Đợt Alpha Test này để game thủ có thể trải nghiệm trước Kiếm Vũ Mobi cũng như hoàn thiện game sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức.

Có thể thấy rằng tuy hình ảnh đồ họa trong Kiếm Vũ Mobi không quá mới nhưng tính năng PK, giao dịch và thời trang hấp dẫn, bắt mắt chắc chắn sẽ khiến người chơi không thể nào cưỡng lại được việc trải nghiệm tựa game này. Bạn hoàn toàn có thể farm quái, săn Boss hay vượt Phụ Bản để kiếm những món đồ giá trị mang ra buôn bán, trao đổi. Và khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được vàng không khóa giúp mua những trang bị phù hợp hơn với tuyến nhân vật mà bạn lựa chọn.

2game-kiem-vu-mobi-cong-bo-ra-mat-2s.jpg (800×445)

Ngoài ra Kiếm Vũ Mobi còn từng gây ấn tượng với rất nhiều game thủ Hàn Quốc về hệ thống chiến đấu đa dạng cùng vô số tính năng cho phép người chơi khinh công chiến, 1vs1, 2vs2 hay loạn chiến nhiều người chơi với nhau. Và đây cũng chính là tính năng hứa hẹn sẽ làm “say đắm” game thủ Việt yêu thích thể loại game MMORPG kiếm hiệp kinh điển một thời.

2game-kiem-vu-mobi-cong-bo-ra-mat-3s.jpg (800×447)

Một điểm nữa không thể bỏ qua trong game là trang phục, pháp khí, linh đồng, thú cưỡi, những “phụ kiện” giúp thay đổi diện mạo và tăng sức mạnh của nhân vật. Tất cả đều có thể được nâng cấp và giúp bạn có một vẻ ngoài ấn tượng, không “đụng hàng”.

Trang chủ https://kiemvu.gamota.com

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Kiếm Vũ Mobi
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
261 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet