Kiếm Thế Origin sau 1 ngày ra mắt

Kiếm Thế Origin được chính thức khai mở vào 10h ngày 27/3/2023 và được cộng đồng game thủ rất hào hứng đón nhận.

Đây là tựa game nhập vai được “làm lại” từ game “Kiếm Thế” phiên bản PC, nổi danh hơn 14 năm trước. Kiếm Thế Origin đã kế thừa lại những tinh hoa kiếm hiệp của đàn anh đi trước, tạo nên những nét đặc sắc mới mẻ hấp dẫn và thu hút người chơi hòa mình vào thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy lôi cuốn. Chính vì vậy, chỉ sau 1 ngày ra mắt, Kiếm Thế Origin đã được cộng đồng game thủ đón nhận rất nồng nhiệt.

Những Server đầu tiên được khai mở vào 10h ngày 27/3/2023

Chỉ mới khai mở chính thức trong ngày hôm qua, trò chơi đã đạt Top 1 trò chơi nhập vai trên Google Play. Có thể thấy rằng, cộng đồng game thủ rất mong chờ được chơi lại phiên bản Kiếm Thế này.

Kiếm Thế Orgin đạt Top 1 trò chơi nhập vai trên Google Play

Không chỉ thế, sự đông đảo của người chơi cũng là điều đáng tự hào của Kiếm Thế Origin, khi chỉ mới trong vòng vài tiếng đồng đồ, NPH đã phải khai mở thêm 10 Server do lượng truy cập tham gia vào game quá tải, và hiện tại đã có 20 Server đang hoạt động “phục vụ” việc hành tẩu giang hồ của các anh em game thủ.

Sự đông đảo của người chơi Kiếm Thế Origin
Khai mở Server S20 – Quang Kiếm

Như chúng ta đã biết, Kiếm Thế phiên bản PC được ra mắt vào ngày 09/09/2009 đã đón nhận hơn 60.000 người chơi trải nghiệm. 4 năm sau kể từ thời điểm ra mắt, Kiếm Thế tiếp tục khẳng định sức hút trong làng game Việt khi được cộng đồng ưu ái gọi với danh xưng “ông vua dòng game nhập vai kiếm hiệp”. Đến năm 2014, tựa game MMORPG này đã đạt mốc 14 triệu người chơi, luôn giữ vị trí top đầu những game nhập vai thời đó. Bên cạnh đó sự kiện Đại Kiếm Hội ở 2 miền Nam Bắc thu hút hơn 20.000 game thủ tham dự đã đem lại tiếng vang lớn cho tựa game này.

Không ngoại lệ, Kiếm Thế Origin cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của “500 anh em bang hội”, ngay cả khi chưa khai mở game chính thức, các anh em game thủ đã rục rịch tạo Bang và chiêu mộ thành viên.

Mặc dù game chưa chính thức mở, các anh em đã rục rịch lên lịch đi off
Kêu gọi chiêu mộ tuyển thành viên
Trong giờ làm nhưng vẫn phải treo máy chiến Kiếm Thế Origin

Có thể thấy rằng, niềm đam mê của game thủ với dòng game kiếm hiệp nói chung và Kiếm Thế nói riêng là bất tận. Hiện tại, anh em đã có thể chiến game trên cả Mobile lẫn PC, để nhận được những thông tin mới nhất từ trò chơi, anh em có thể xem tại:
Trang chủ: https://kto.vnggames.com/kiemtheorigin

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet